Bảo hiểm trễ chuyến bay

 • GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
 • ĐỐI TƯỢNG BẢO HIỂM
 • PHẠM VI BẢO HIỂM
 • QUYỀN LỢI BẢO HIỂM
 • HỒ SƠ CHI TRẢ BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM
 • QUY TẮC ÁP DỤNG

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Trong vòng xoay xã hội hiện đại, việc lựa chọn di chuyển bằng đường hàng không đang càng ngày càng trở nên phổ biến bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Thế nhưng, cùng với việc có nhiều hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam ra đời khiến tỷ lệ chậm chuyến, hủy chuyến dần tăng cao, gây ra nhiều phiền phức, bất tiện không đáng có cho khách hàng.

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ với chất lượng dịch vụ hàng đầu, quyền lợi hấp dẫn, Bảo hiểm Hàng không (VNI) ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Trễ chuyến bay kết hợp bảo hiểm du lịch trong nước với nhiều tính năng ưu việt, sử dụng ứng dụng bồi thường 24/7 với thủ tục đơn giản, nhanh gọn hoàn toàn tự động. 

 

- Phí bảo hiểm chỉ từ 35k 

- Thủ tục bồi thường đơn giản, nhanh chóng

- Tham gia 24/7 ngay khi đặt vé máy bay

- Trễ chuyến bay 2h nhận ngay 500K 

- Mức bồi thường lên đến 10 triệu đồng với bảo hiểm du lịch trong nước

 

ĐỐI TƯỢNG BẢO HIỂM

Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam, là những hành khách đi tàu bay đã được cấp Đơn bảo hiểm theo quy tắc bảo hiểm trễ chuyến bay do VNI ban hành.

PHẠM VI BẢO HIỂM

VNI bảo hiểm cho những thiệt hại về thời gian có thể phát sinh do chuyến bay khởi hành trễ theo lịch trình định sẵn của hãng hàng không.

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

VNI đồng ý chi trả (1) một lần số tiền bảo hiểm cho thiệt hại về thời gian do chuyến bay khởi hành trễ theo quyền lợi bảo hiểm trễ chuyến bay được ghi rõ trong Đơn bảo hiểm khi chuyến bay của Người được bảo hiểm khởi hành khởi hành thực tế từ một sân bay khai thác thương mại trong lãnh thổ của Việt Nam cất cánh trễ so với thời gian khởi hành theo lịch trình trong thời hạn bảo hiểm do các nguyên nhân không thuộc điểm loại trừ được quy định tại Quy tắc bảo hiểm này.

 

Thời gian trễ chuyến để Người được bảo hiểm được chi trả theo quy tắc bảo hiểm này sẽ được ghi rõ trong Đơn bảo hiểm và sẽ được tính bắt đầu từ thời gian khởi hành theo lịch trình của chuyến bay cho đến thời gian khởi hành thực tế; hoặc hình thức khác do VNI quy định.

HỒ SƠ CHI TRẢ BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM

Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm Người được bảo hiểm cung cấp toàn bộ tài liệu và các chứng từ có liên quan được quy định cụ thể dưới đây. Các hóa đơn, chứng từ tiếng nước ngoài phải nộp kèm một bản dịch tiếng Việt có công chứng. Chi phí dịch thuật do Người được bảo hiểm chi trả.

 • Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm.

 • Giấy tờ tùy thân của Người được bảo hiểm.

 • Vé hành khách (thẻ lên máy bay) hoặc minh chứng lên máy bay của Người được bảo hiểm.

 • Văn bản xác nhận của Hãng hàng không hoặc đơn vị chịu trách nhiệm về ngày giờ thực tế hành lý được vận chuyển đến trong trường hợp hành lý đến trễ (theo quyền lợi hành lý đến trễ)

 • Các tài liệu khác có liên quan theo yêu cầu của VNI trong trường hợp cần thiết để làm rõ hồ sơ.

QUY TẮC ÁP DỤNG

Quy tắc Bảo hiểm trễ chuyến bay

Ban hành kèm theo Quyết định số 724/QĐ-BHHK ngày 10/12/2022 của Tổng giám đốc Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng Không (VNI).