Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên?

09-04-2021

Ngày nay, sự cạnh tranh để thu hút và giữ được nhân viên giỏi giữa các doanh nghiệp diễn ra gay gắt. Bởi chắc chắn để thành công, doanh nghiệp không thể thiếu những người làm việc chuyên môn cao, có tâm và cống hiến dài lâu. Mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên là một giải pháp về phúc lợi tốt và ngày càng được các công ty chú trọng.

Xem thêm: Tại sao phải mua bảo hiểm xe máy bắt buộc

 

Mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên - lợi ích kép

bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên 1

Mua bảo hiểm sức khỏe là giải pháp phúc lợi tốt ngày càng được các công ty chú trọng 

 

Không giống bảo hiểm y tế bắt buộc, bảo hiểm sức khỏe là hình thức chăm sóc toàn diện hơn. Người sở hữu gói bảo hiểm này không còn lo lắng bất kỳ vấn đề gì nếu không may đau ốm phải nhập viện điều trị. Bởi công ty bảo hiểm sẽ chi trả 100% theo hóa đơn, hoặc bảo lãnh viện phí (với các bệnh viện có liên kết). Ngoài ra, bảo hiểm sức khỏe còn có chế độ bồi thường nếu người mua không may bị thương tật ảnh hưởng tới khả năng lao động hoặc tử vong. Chính vì vậy, không sai khi nói rằng mua bảo hiểm sức khỏe dành cho nhân viên là mang lại lợi ích kép:

+ Nhân viên hoàn toàn yên tâm và nỗ lực làm việc

Bất cứ ai, từ khi bắt đầu trưởng thành cũng có những lo lắng về sức khỏe. Vì vậy, mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên là quyết định đúng của chủ doanh nghiệp. Điều này không chỉ thể hiện trách nhiệm, chia sẻ nỗi lo lắng, mà còn là việc làm vô cùng nhân văn.

 

bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên 2

Nhân viên yên tâm làm việc khi có bảo hiểm sức khỏe

 

Chắc chắn khi có bảo hiểm sức khỏe, nhân viên sẽ toàn tâm toàn ý cho công việc, nỗ lực mỗi ngày để tăng hiệu quả. Bởi cùng với việc cất được lo lắng về sức khỏe, đảm bảo cho tương lai của con cái hoặc người phụ thuộc, còn là lòng biết ơn đến sự quan tâm của doanh nghiệp.

+ Doanh nghiệp không lo lắng về nhân sự

Tình cảnh chung mà các doanh nghiệp đang gặp phải hiện nay là, tuyển được nhân sự cực kỳ khó. Thế nhưng, giữ chân người giỏi còn khó hơn nhiều lần. Một trong những nguyên nhân là hai bên chưa tìm được tiếng nói chung về chế độ phúc lợi. Bài toán nhân sự khiến không ít chủ doanh nghiệp, những người lãnh đạo đau đầu và lo lắng.

Trong những buổi phỏng vấn nhân sự, vấn đề về các chế độ phúc lợi xã hội, đặc biệt là bảo hiểm sức khỏe luôn nhận được quan tâm của ứng viên. Bởi ai cũng mong muốn làm việc ở một doanh  nghiệp có chế độ lương, thưởng và phúc lợi tối ưu nhất. Vậy nên bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên không chỉ giúp doanh nghiệp thu hút mà còn giữ chân được người có năng lực.

 

Mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên ở VNI

Tìm một công ty cung cấp các gói dịch vụ bảo hiểm sức khỏe đa dạng, uy tín là vấn đề mà doanh nghiệp cần quan tâm. Bởi hiện nay trên thị trường, có khá nhiều công ty bảo hiểm khác nhau.

 

bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên 3

VNI cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên các tập đoàn lớn

 

Với 13 năm hình thành và phát triển, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng Không (VNI) là một trong những thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín hàng đầu thị trường, với vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng, tổng tài sản đạt hơn 2.500 tỷ đồng, 45 Công ty thành viên và gần 1.500 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống.

Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của VNI được nghiên cứu để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Bởi VNI mong muốn và hướng đến hoạt động ổn định, phát triển bền vững.

Dịch vụ của VNI được đánh giá chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu qua: Thủ tục đơn giản; thời gian chi trả nhanh chóng; mạng lưới bệnh viện liên kết rộng khắp, bao gồm hệ thống bệnh viện công lập hàng đầu; hướng dẫn, tư vấn khách hàng tận tâm.

 

Quý doanh nghiệp có thể tham khảo những gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên sau đây:

- Bảo hiểm con người mức trách nhiệm cao VNI Care

Đối tượng tham gia bảo hiểm là: Thành viên thuộc các tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt nam, cư trú tại Việt Nam và không quá 60 tuổi.

- Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Đối tượng tham gia bảo hiểm là: Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam từ 1 tuổi đến 65 tuổi, chỉ nhận bảo hiểm đến 60 tuổi cho các chương trình đặc biệt.

- Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cá nhân White Lotus

Đối tượng tham gia bảo hiểm: Người từ 1 tuổi đến tối đa 60 tuổi, với trường hợp tái tục liên tục 05 năm có thể tái tục tiếp đến năm 65 tuổi.

- Bảo hiểm bồi thường người lao động

Gói dịch vụ bảo hiểm này sẽ bồi thường trong trường hợp người lao động chết, thương tật vĩnh viễn hoặc thương tật tạm thời do tai nạn lao động hoặc bệnh nghề nghiệp xảy ra trong quá trình thuê mướn lao động của người được bảo hiểm.

Mỗi gói bảo hiểm có thể phù hợp với một loại hình hoạt động của doanh nghiệp, từng nhân viên cụ thể. VNI sẽ tư vấn kỹ cho quý khách hàng.

Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên là một trong những cách tối ưu để doanh nghiệp thu hút và giữ chân được người làm việc giỏi, nhân sự cấp cao. Nếu quý doanh nghiệp cần tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ với VNI.

 

---

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM HÀNG KHÔNG (VNI)

Trụ sở chính: Tầng 15, Tòa nhà Geleximco, số 36, Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024)-6276 5555 | Hotline:097 276 5555

Email:contact@bhhk.com.vn

Website: https://bhhk.com.vn/

Tags: bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên