Bảo hiểm du lịch là gì? Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu ở đâu?

15-10-2018

Bạn thường xuyên đi công tác ở nước ngoài? Bạn là người thích khám phá và trải nghiệm cái mới? Bảo hiểm du lịch toàn cầu của VNI sẽ giúp bạn có những kỳ nghỉ trọn vẹn và tận hưởng cuộc sống. Vậy “Bảo hiểm du lịch là gì?” và “Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu ở đâu?”

 

bảo hiểm du lịch toàn cầu

 

Bảo hiểm du lịch là gì?

 

Bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm chi trả cho cá nhân hoặc gia đình những tổn thất phát sinh từ các sự cố xảy ra trong chuyến đi như tai nạn, ốm đau, chuyến đi bị hoãn, thất lạc hành lý, hay mất hộ chiếu...

 

Bảo hiểm du lịch có hai loại:

    - Bảo hiểm du lịch trong nước

    - Bảo hiểm du lịch quốc tế.

 

Đối tượng được bảo hiểm du lịch có thể từ trẻ em 1 tháng tuổi trở lên đến người lớn 75 tuổi.

 

Tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn hợp đồng bảo hiểm theo chuyến (chuyến đi có thể kéo dài đến 182 ngày) hoặc hợp đồng bảo hiểm theo năm (bảo hiểm rủi ro phát sinh trong mọi chuyến đi trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua bảo hiểm, phù hợp với những người thường xuyên đi du lịch hay công tác).

 

Lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch toàn cầu

 

Bảo hiểm du lịch châu âu

 

Bạn không thể biết hết tất cả rủi ro có thể phát sinh trong chuyến du lịch hay công tác. Bạn nên mua bảo hiểm du lịch để có sự đảm bảo và an tâm cho chuyến đi của mình trong các trường hợp như thất lạc hành lý, huỷ chuyến bay hay điều trị y tế khẩn cấp...

 

Khi du lịch bạn bị trễ, hủy chuyến bay hay bị lỡ chuyến khi một trong các chuyến bay bị đến trễ, nếu không mua bảo hiểm du lịch bạn sẽ mất toi vé máy bay đã mua và phải mua lại với giá mắc cắt cổ ngay tại sân bay nếu không muốn hành trình mình bị trục trặc.

 

Hơn thế nữa, nếu chuyến đi của bạn bị gián đoạn phải về nước sớm vì một vài lý do nào đó, hay hành lý bị mất cắp, hành lý đến chậm, bị dời chuyến đột xuất bạn đều có thể được bồi thường nếu mua bảo hiểm du lịch.

 

Hãy tưởng tượng toàn bộ tiền bạc, điện thoại, passport của bạn bị mất khi đi du lịch nước ngoài thì bạn phải làm thế nào? Bạn hãy yên tâm vì đã có bảo hiểm du lịch, bạn được thanh toán lại toàn bộ chi phí phát sinh từ việc mất mát tài sản cá nhân và giấy tờ du lịch.

 

Khi bạn thuê xe hơi hay xe máy ở nước ngoài mà gặp tai nạn té xe gì gây thiệt hại về xe, bạn luôn phải đền bù rất nhiều tiền hơn cả giá trị bị mất mát của xe, vì nhiều nơi tranh thủ lấy cớ để kiếm thêm. Nhưng nếu bạn mua bảo hiểm du lịch bạn sẽ được đền bù những khoản trên.

 

>> Xem ngay quyền lợi của bảo hiểm du lịch nước ngoài để biết chi tiết !

 

Nên chọn mua bảo hiểm du lịch phù hợp

 

Mua bảo hiểm du lịch châu âu ở đâu

 

Về cơ bản, hãy chọn mua bảo hiểm du lịch đáp ứng được các điều khoản sau:

 

    - Cho phép bao gồm nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ

    - Bảo hiểm cho tai nạn thân thể và bệnh cấp tính

    - Dịch vụ 24/24, không ai muốn nằm trên bàn phẫu thuật để chờ bảo hiểm gọi lại sau vì đang ngoài giờ làm việc.

    - Bảo hiểm cho các mất mát và hỏng hóc tới tài sản bao gồm trang sức, tài liệu, hành lý, máy ảnh…

    - Có thể lựa chọn giới hạn cao hơn cho những thiết bị giá trị lớn.

    - Bảo hiểm cả phí huỷ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn và cần đi lại gấp trong trường hợp gặp bệnh cấp tính, tử vong trong gia đình ở nhà hay các trường hợp khẩn khác.

    - Bảo hiểm các trường hợp bất khả kháng ở quốc gia định đến (đảo chính, thiên tai…) khiến bạn phải thay đổi lịch trình.

    - Bảo hiểm cho các dạng tai nạn trong suốt chuyến đi.

 

Ngoài ra, trước khi quyết định mua một gói bảo hiểm du lịch, bạn nên tìm hiểu kỹ những quyền lợi nhận được từ gói đó. Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty bán bảo hiểm du lịch và mỗi công ty lại có các gói bảo hiểm khác nhau.

 

>> Nếu bạn có đối tác nước ngoài qua Việt Nam, hãy tham khảm ngay bảo hiểm du lịch cho người nước ngoài khi công tác, du lịch tại Việt Nam

 

Mua bảo hiểm du lịch Châu Âu ở đâu uy tín?

 

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp bảo hiểm du lịch Châu Âu uy tín phải dựa vào kinh nghiệm hoạt động, chất lượng dịch vụ, cam kết của đơn vị cũng như cân nhắc chi phí.

 

Sau đây là những đơn vị có uy tín trong việc cung cấp bảo hiểm du lịch Châu Âu:

 

Bảo hiểm hàng không VNI

 

Bảo hiểm hàng không VNI

 

Bảo hiểm du lịch quốc tế của VNI sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ tại Châu Âu.

 

Đối tượng bảo hiểm là mọi công dân của nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, từ 06 tuần tuổi đến tối đa 85 tuổi; công dân của bất kỳ quốc gia nào khác đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam. Ngoài ra, trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người trưởng thành đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm.

 

Khi tham gia bảo hiểm du lịch Châu Âu của VNI bạn sẽ được bồi thường trong những trường hợp sau đây: chi phí y tế, trợ cứu y tế và hỗ trợ du lịch, tai nạn cá nhân, hành lý và tư trang, trì hoãn hành lý, mất giấy tờ thông hành, cắt ngắn, hủy bỏ chuyến đi.

 

Bạn còn nhận được những tiện ích của sản phẩm như là:

 

    - Thời hạn bảo hiểm tối đa 180 ngày liên tục

    - Phạm vi bảo hiểm trên toàn thế giới (trừ Việt Nam)

    - Áp dụng biểu phí ưu đãi nếu cả gia đình cùng tham gia một đơn bảo hiểm du lịch quốc tế.

 

>> Xem ngay: Mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu tốt nhất !

 

Bảo hiểm Bảo Việt

 

Chuyên bán bảo hiểm du lịch Châu Âu, đặc biệt là khối Schengen để xin visa sang Châu Âu với mục đích du lịch, thăm hỏi, công tác, học tập,…

 

Bảo hiểm du lịch Châu Âu của bảo hiểm Bảo Việt được thiết kế phù hợp với mục đích, nhu cầu của khách hàng, quyền lợi đa dạng sẽ bảo vệ bạn và gia đình an tâm cho chuyến đi Châu Âu của mình.

 

Khi khách hàng xin visa, Đại sứ quán sẽ yêu cầu khách hàng cần phải mua bảo hiểm với mức quyền lợi tối thiểu là 30.000 EUR.

 

Bảo hiểm BIDV

 

Đối tượng bảo hiểm là cá nhân, tập thể là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam từ 1 – 70 tuổi.

 

Mức chi phí cho gói bảo hiểm du lịch Châu Âu mà BIDV đề xuất gồm chương trình A là 10.000 USD, B là 20.000 USD, C là 30.000 USD và D là 50.000 USD. Thời gian tùy theo độ dài hành trình, tối đa là 180 ngày.

 

Bảo hiểm PVI

 

Là đơn vị hoạt động trên lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, PVI cung cấp bảo hiểm du lịch Châu Âu với đối tượng là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có độ tuổi từ 6 tuần – 80 tuổi. Trẻ em dưới 10 tuổi bắt buộc phải có người từ 18 tuổi trở lên đi theo và được bảo hiểm trong cùng một hợp đồng.

 

Khi tham gia bảo hiểm du lịch Châu Âu của PVI, quý khách sẽ nhận được bồi thường trong những trường hợp sau: chi phí y tế, trợ cứu y tế và hỗ trợ du  lịch, tai nạn cá nhân, trợ cấp tiền mặt khi nằm viện, hỗ trợ chi phí học hành của trẻ em, thiệt hại hành lý và tư trang, hành lý bị trì hoãn, mất giấy tờ thông hành, cắt ngắn hay huỷ bỏ chuyến đi, chuyến đi bị trì hoãn.

 

Bảo hiểm Liberty

 

Giá bảo hiểm du lịch mà Liberty đưa ra là 1 USD/người/ngày với sự bảo vệ toàn diện cho người du lịch trong suốt chuyến hành trình như: chi phí điều trị bệnh tật tại nước ngoài, hủy hoặc hoãn chuyến bay, mất hoặc thất lạc hành lý, mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân,...

 

Bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn khám phá cả thế giới mà không phải lo lắng quá nhiều đến các rủi ro phát sinh trong mọi hành trình.

 

Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch nước ngoài và băn khoăn không biết nên chọn gói bảo hiểm nào, hãy tham khảo sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế của VNI để tìm được gói bảo hiểm phù hợp nhất với bạn nhé.

 

>> Ngoài bảo hiểm du lịch quốc tế, VNI còn có cả bảo hiểm du lịch nội địa cùng tham khảo !