Bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay ?

10-10-2018

Xã hội ngày càng phát triển, trên thị trường bắt đầu xuất hiện hàng trăm công ty bảo hiểm. Vì thế để lựa chọn ra bảo hiểm ô tô nào tốt nhất và nên mua bảo hiểm ô tô của hãng nào tốt là không hề đơn giản. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, cùng theo dõi nhé!

 

bảo hiểm ô tô nào tốt

 

Bảo hiểm xe ô tô nào tốt nhất?

 

Theo những khảo sát gần đây cho thấy, đa phần những người chủ sở hữu xe hơi chỉ mua thêm bảo hiểm thân vỏ ô tô mà ít chú trọng tới các loại bảo hiểm khác. Cũng theo đó, hầu hết mọi người mua bảo hiểm theo quen biết mà không đọc và tìm hiểu kỹ các điều khoản trong hợp đồng với công ty bảo hiểm cũng như nắm rõ các quy định và quy trình bảo hiểm.

 

Thông thường, với các dòng xe có giá trị trung bình thì nên mua bảo hiểm thân vỏ và ngập nước (thủy kích), các dòng xe sang nên mua thêm bảo hiểm mất cắp bộ phận.

 

Ngoài ra, một số hạng mục cần lưu tâm khi mua bảo hiểm là tổn thất khi thay thế bộ phận, bạn cần làm rõ là thay thế bộ phận hoàn toàn mới hay bộ phận cũ tương đương.

 

Đối với bảo hiểm vật chất xe, 3 điều khoản quan trọng mà bạn cần bắt buộc công ty bảo hiểm ghi vào hợp đồng là: điều khoản thay thế mới so với cũ không khấu hao, điều khoản thủy kích, điều khoản lựa chọn cơ sở sửa chữa.

 

Từ thực tiễn, chúng tôi có lời khuyên dành cho những người đã, đang và sẽ sở hữu xe ô tô đó là cần cân nhắc khả năng tài chính cũng như môi trường đi lại của mình mà chọn loại bảo hiểm tự nguyện sao cho phù hợp.

 

>> Xem thêm: Mua bảo hiểm thủy kích có lợi ích gì ?

 

Mua bảo hiểm ô tô của hãng nào tốt

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty bảo hiểm, từ trong nước cho đến các công ty nước ngoài. Do đó, bảo hiểm cũng rất đa dạng cả về hình thức lẫn giá trị.

 

Điển hình là các gói cơ bản như bảo hiểm thân vỏ đến cao cấp như thay thế các phụ kiện mới 100% và được sửa chữa tại garage chính hãng. Hơn thế nữa, nếu tổn thất từ 75% trở lên hư hỏng toàn bộ đối với xe mới, quý khách hàng sẽ được bồi thường xe mới 100%.

 

Một số hãng bảo hiểm ô tô được đánh giá cao hiện nay như:

    1. Bảo hiểm hàng không VNI;

    2. Bảo hiểm Bảo Việt;

    3. Bảo hiểm Bảo Minh;

    4. Bảo hiểm BIDV;

    5. Bảo hiểm Liberty.

 

1. Bảo hiểm hàng không VNI

 

Bảo hiểm hàng không VNI

 

VNI đã và đang là một trong các thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ có uy tín trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm do VNI cung cấp góp phần hỗ trợ khách hàng ổn định hoạt động kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, dài hạn.

 

Bảo hiểm hàng không VNI là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm và đầu tư tài chính với sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm hàng không; bảo hiểm tài sản, cháy, nổ; bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng, lắp đặt; máy móc thiết bị; bảo hiểm xe cơ giới (ô tô, xe máy); bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, du lịch; bảo hiểm hàng hải, hàng hóa vận chuyển; bảo hiểm trách nhiệm, nghề nghiệp …

 

Thương hiệu VNI từng bước tạo ra sự tin cậy về chất lượng dịch vụ và uy tín trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp của VNI đã thu hút được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nắm bắt được nhu cầu khách hàng từ đó đưa ra sản phẩm, dịch vụ, mức phí phù hợp cùng với dịch vụ tư vấn quản lý rủi ro hiệu quả.

 

>> Xem ngay bài viết: Mua bảo hiểm xe ô tô ở đâu uy tín, giá rẻ để có sự lựa chọn đúng đắn nhé !

 

2. Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt

 

Bảo hiểm Bảo Việt

 

Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

 

Bảo hiểm Bảo Việt luôn tự tin về khả năng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm của khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

 

Phạm vi bảo vệ toàn diện, chi phí hợp lý và dịch vụ giải quyết bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp, chương trình “Bảo hiểm ô tô” của Bảo Việt sẽ đồng hành và chăm sóc, bảo vệ chiếc xe của bạn đúng cách. Với nhiều điểm bán bảo hiểm ô tô phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc, Bảo Việt cam kết đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc và mọi nơi.

 

3. Bảo hiểm ô tô Bảo Minh

 

Bảo hiểm Bảo Minh

 

Bảo hiểm Bảo Minh tự hào là 1 trong nhiều doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường bảo hiểm tại Việt Nam trong nhiều năm gần đây.

 

Với phương châm “Tận tình phục vụ”, Bảo Minh không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm thiết thực với phong cách phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

 

Bảo Minh hiện cung cấp cho thị trường hơn 100 sản phẩm bảo hiểm các loại, áp dụng cho mọi đối tượng bảo hiểm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các cá nhân và tổ chức.

 

Bảo hiểm ô tô Bảo Minh luôn sẵn sàng bồi thường cho những thiệt hại vật chất xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, lái xe. Bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh thực sự là một sự lựa chọn tốt cho khách hàng với mức phí hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.

 

4. Bảo hiểm ô tô BIDV

 

Bảo hiểm ô tô BIDV

 

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) ra đời và chính thức đi vào hoạt động với tên gọi mới (BIC) kể từ ngày 01/01/2006.

 

BIC luôn không ngừng phát triển để trở thành một thương hiệu bảo hiểm uy tín, là hoạt động trụ cột chính trong tập đoàn tài chính BIDV và 1 trong 5 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có tỷ suất sinh lời cao nhất thị trường.

 

Theo thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, hiện nay BIC đang là 1 trong 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu về thị phần bảo hiểm gốc và là một trong những công ty bảo hiểm có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường.

 

BIC là công ty dẫn đầu thị trường về phát triển kênh Bancassurance và các kênh bảo hiểm trực tuyến (E-business). BIC cũng là công ty bảo hiểm đầu tiên có mạng lưới hoạt động phủ kín tại thị trường Đông Dương.

 

>> Xem thêm bài viết: Bảo hiểm ô tô bao nhiêu tiền để có thể cân nhắc lựa chọn những gói bảo hiểm phù hợp với mình !

 

5. Bảo hiểm ô tô Liberty

 

Bảo hiểm ô tô Liberty

 

“Mang đến một cuộc sống an toàn và đảm bảo hơn cho mọi người” kể từ năm 1912, Liberty Mutual Insurance (www.LibertyMutual.com) với trụ sở chính tại Boston là tập đoàn bảo hiểm đa ngành toàn cầu.

 

Cùng đội ngũ nhân viên của Tập đoàn Liberty Mutual Insurance cam kết tuân thủ 3 nguyên tắc sau:

    - Hành xử một cách chính trực;

    - Đối xử với mọi người với tinh thần tin tưởng và tôn trọng;

    - Kiên định trong việc giữ vững chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm cao cấp với mức phí hợp lý

 

Liberty đi đầu thị trường bảo hiểm trong việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới và quản lý kinh doanh nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ ưu việt và đơn giản hóa các quy trình và giao dịch kinh doanh. Đặc biệt, Liberty luôn mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Những thông tin đã giúp bạn có đáp án cho câu hỏi “Bảo hiểm ô tô hãng nào tốt nhất hiện nay ?” và “Nên mua bảo hiểm ô tô hãng nào tốt ?”. Chúc các bạn sẽ sớm lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm ô tô phù hợp cho mình.