TẠI SAO CẦN CÓ BẢO HIỂM DU LỊCH KHI XUẤT NGOẠI

19-12-2018

Ở những nước phát triển, bảo hiểm du lịch trở thành yêu cầu bắt buộc với cá nhân, tập thể khi di chuyển ra nước ngoài để hạn chế mọi sự cố và rủi ro.

 

Tại Việt Nam, bảo hiểm du lịch đã được biết đến trong những năm gần đây khi lượng khách trong nước đi du lịch nước ngoài ngày càng tăng. Ngoài những đơn vị tổ chức du lịch thì phần lớn các chuyến du lịch là tự tổ chức. Tuy nhiên, nhiều rủi to trong quá trình xuất ngoại không thể lường trước và dưới đây là một số trường hợp phần lớn du khách gặp phải khi xuất ngoại..

Nhận bồi thường khi bị mất cắp nếu bạn trang bị gói bảo hiểm du lịch

Trong trường hợp bị móc túi, mất cắp khi đi du lịch nước ngoài, bạn sẽ được bồi thường nếu mua bảo hiểm du lịch quốc tế của VNI. Tuỳ vào gói sản phẩm lựa chọn mà người mua sẽ được bồi thường khoản chi phí nhất định.

Ví dụ, khi đi du lịch Thái Lan 4 ngày, với gói bảo hiểm du lịch quốc tế có giá 80.000 đồng, bạn có thể được bồi thường lại khoảng 5 triệu đồng cho khoản mất tiền hoặc ví. Nếu bạn mất giấy tờ, gói bảo hiểm có thể bồi thường cao nhất là 30 triệu đồng.

bạn có thể mất cắp khi đi du lịch nước ngoài bất cứ khi nào

Bạn có thể mất cắp khi đi du lịch nước ngoài bất cứ khi nào

>> Xem thêm: Có nên mua bảo hiểm du lịch để hiểu hơn về bảo hiểm du lịch nhé !

Bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn chi trả khi ốm đau, bệnh tật tại nước sở tại

Khi lên kế hoạch cho mỗi chuyến du lịch, “vui vẻ”, “thoải mái”, “xả láng” sẽ là những tính từ kích thích sự hào hứng nhưng đừng quên khi sang một môi trường khác hoàn toàn rất có thể khiến cơ thể bạn “mệt mỏi”, “uể oải” và nhiều vấn đề khác. Bởi khi đến một đất nước hoàn toàn mới lạ, sự khác biệt về thời tiết, ẩm thực... có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của du khách. Với những người có sức khỏe không tốt, nhạy cảm thì rủi ro mắc bệnh là khá cao. Trong tình huống xấu này, bảo hiểm du lịch quốc tế VNI sẽ hỗ trợ chi phí điều trị cho du khách khi ở nước ngoài.

 

Ví dụ, với gói bảo hiểm du lịch cho chuyến đi Đài Loan có giá 60.000 đồng, bảo hiểm sẽ chi trả chi phí y tế tại nước ngoài lên đến 1 tỷ đồng. Nếu bạn phải ở lâu tại nước sở tại để điều trị, gói bảo hiểm du lịch này còn trợ cấp khoảng 40 triệu đồng cho người thân qua thăm bệnh.

Mất cắp hàng lý trở thành vấn nạn khi đi du lịch

Bồi thường nếu mất hành lý là một phần không thể thiếu của gói bảo hiểm du lịch

Chúng ta không còn xa lạ gì với những thông tin trên báo trí, tivi về vấn nạn rạch vali, móc đồ, mất hay thất lạc hành lý khi đi du lịch nước ngoài. Chính bời đó là vấn nạn thì việc trang bị gói bảo hiểm du lịch VNI là không thể thiếu. Nếu đã mua bảo hiểm du lịch quốc tế của VNI, bạn sẽ được bồi thường khi không may gặp phải sự cố trên.

 

Ví dụ, với gói bảo hiểm du lịch 60.000 đồng cho chuyến đi đến Hong Kong, bạn sẽ được đền bù cao nhất là 10 triệu đồng đối với tình huống trên.

 

Chính bởi những điều trên thi việc lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu chuyến đi du lịch nước ngoài tại Việt Nam đang ngày càng trở nên thiết yếu. Nếu bạn đang và sẽ lên dự định cho những chuyến “du hí” trong tương lai để thăm thú miền đất xa xôi, đừng do dự mà hãy trang bị ngay gói Bảo hiểm du lịch nước ngoài của VNI ngay từ hôm nay.