Nên chọn bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất cho bản thân và gia đình?

21-01-2021

Bảo hiểm sức khỏe là nhu cầu hết sức cần thiết trong cuộc sống. Đây được xem là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bảo vệ sức khỏe, giúp bạn an tâm trước mọi biến cố có thể xảy ra. Vậy nên chọn bảo hiểm sức khỏe nào tốt cho bản thân và gia đình? Tham khảo một số gói bảo hiểm hiện đang có sau đây tại Bảo hiểm Hàng Không (VNI).

 

1. Vì sao nên tham gia bảo hiểm sức khỏe?

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, có sức khỏe mới có thể làm được mọi việc. Tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại với rất nhiều rủi ro bất trắc xung quanh, như áp lực công việc, ô nhiễm môi trường, thực phẩm độc hại..., sức khỏe con người có xu hướng ngày càng bị ảnh hưởng.

 

bảo hiểm sức khỏe nào tốt 1

Sức khỏe là vốn quý giá nhất của mỗi người

 

Những rủi ro về ốm đau, bệnh tật xuất hiện nhiều hơn. Trong khi đó chi phí thăm khám và điều trị tại các bệnh viện không hề rẻ. Bảo hiểm sức khỏe trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người, giúp bạn đảm bảo tài chính cho gia đình, an tâm trước mọi biến cố. Bảo hiểm sức khỏe nào tốt trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm.

Tham gia bảo hiểm sức khỏe, bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ y tế chất lượng tại các phòng khám, bệnh viện, thậm chí là các bệnh viện quốc tế lớn trong cả nước... Đặc biệt hơn hết bạn sẽ được thanh toán mọi chi phí tại các bệnh viện này. Ngoài ra, việc tham gia bảo hiểm sức khỏe còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

2. Các gói bảo hiểm sức khỏe cơ bản

Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất? Đối với bảo hiểm sức khỏe, bạn có thể lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Sau đây là những gói bảo hiểm sức khỏe cơ bản mà VNI cung cấp giúp đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình luôn trong tình trạng tốt nhất:

 

bảo hiểm sức khỏe nào tốt 2

Bảo hiểm sức khỏe là nhu cầu thiết yếu với mỗi người

 

- Bảo hiểm sức khỏe toàn diện: Phạm vi bảo hiểm dành cho các trường hợp chết do ốm đau, bệnh tật, thai sản; chết và thương tật do tai nạn; ốm đau phải nằm viện.

- Bảo hiểm tai nạn con người: Phạm vi bảo hiểm dành cho các trường hợp tử vong hoặc thương tật thân thể do tai nạn.

 

bảo hiểm sức khỏe nào tốt 3

Bảo hiểm sức khỏe có nhiều gói, bạn có thể chọn cho bản thân và gia đình

 

- Bảo hiểm tai nạn hộ gia đình sử dụng điện: Đối tượng bảo hiểm là các hộ gia đình có sử dụng điện có đăng ký với cơ quan quản lý điện lực tại địa phương.

- Bảo hiểm học sinh, sinh viên: Mua bảo hiểm sức khỏe nào tốt đối với đối tượng là học sinh, sinh viên? Bạn có thể chọn gói bảo hiểm này của Bảo hiểm Hàng Không. Đối tượng tham gia là học sinh, sinh viên. Phạm vi bảo hiểm dành cho các tường hợp chết, thương tật do tai nạn, phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật...

- Bảo hiểm con người mức trách nhiệm cao VNI Care: Đối tượng bảo hiểm là các tổ chức thành lập và hoạt động tại Việt Nam, số tuổi không vượt quá 60. Bảo hiểm cho các trường hợp chết, tàn tật do ốm đau, bệnh tật, tai nạn cá nhân...

- Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cá nhân White Lotus: Đối tượng tham gia là các cá nhân dưới 60 tuổi, bảo hiểm cho các trường hợp ốm đau, phẫu thuật nằm viên, chết, tàn tật do tai nạn...

- Bảo hiểm bồi thường người lao động: Đối tượng tham gia là những người lao động. Phạm vi bảo hiểm trong các trường hợp chết hoặc thương tật do tai nạn lao động hoặc bệnh nghề nghiệp gây ra.

 

3. Chọn gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt?

bảo hiểm sức khỏe nào tốt 4

Các sản phẩm của VNI luôn mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng

 

Nên mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu? Để được tư vấn lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất cho bạn và gia đình, hãy đến với VNI. Với 13 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, VNI đang từng bước trở thành thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín hàng đầu trên thị trường, là nơi vững chắc đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn và gia đình.

VNI có đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, nắm bắt được nhu cầu khách hàng để đưa ra các tư vấn về sản phẩm phù hợp. Sản phẩm linh hoạt và đa dạng mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.

---

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM HÀNG KHÔNG

Trụ sở chính: Tầng 15, Tòa nhà Geleximco, số 36, Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Tel:(024)-6276 5555 | Fax:(024)-6276 5556 | Hotline:097 276 5555

Email:contact@bhhk.com.vn

Website: http://www.bhhk.com.vn

Tags: bảo hiểm sức khỏe nào tốt bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất mua bảo hiểm sức khỏe nào tốt mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu