Mua bảo hiểm sức khỏe - Xu hướng đang thịnh hành của người Việt

17-03-2021

Bảo hiểm là một trong những dịch vụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cần thiết do lợi ích tài chính rõ ràng và hỗ trợ người bệnh về dịch vụ y tế. Mua bảo hiểm sức khỏe hiện nay là xu hướng chung của mọi người. Tại sao nói vậy? Có những gói bảo hiểm nào nên mua?

Bảo hiểm sức khỏe hiện được nhiều người Việt quan tâm

 

Tại các nước phát triển trên thế giới, người dân mua bảo hiểm sức khỏe như một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của họ.

Nếu như trước đây, nhắc đến bảo hiểm thường người ta chỉ nhắc đến những người có thu nhập cao. Nhưng hiện nay, hầu hết mọi người tại Việt Nam đều được tiếp cận và coi trọng bảo hiểm sức khỏe. Đây là một tín hiệu rất tích cực và bắt kịp xu hướng của thế giới.

 

 Mua bảo hiểm sức khỏe 1

Bảo hiểm sức khỏe là xu hướng chung hiện nay

 

Điều này được lý giải do mức thu nhập của người Việt ngày một nâng cao nên quan tâm hơn tới việc bảo vệ bản thân, gia đình. Từ đó nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe tăng lên theo xu hướng chung.

Bên cạnh đó, tỷ lệ mắc các bệnh tật, bệnh hiểm nghèo cũng đang ngày một tăng lên và có dấu hiệu trẻ hóa do nhiều tác động xấu từ môi trường, nguy cơ rủi ro về tai nạn... Do đó, mua gói bảo hiểm sức khỏe sẽ giúp ích người tham gia khi họ không may gặp những biến cố bất ngờ.

Ngoài ra, mua bảo hiểm sức khỏe trực tuyến cũng là xu hướng hiện nay bởi người dùng có thể tìm hiểu thông tin một cách chủ động, dễ dàng so sánh nhiều gói bảo hiểm và tự hoàn thiện các bước thanh toán tiện lợi.

Nên mua gói mua bảo hiểm sức khỏe nào?

 

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng Không (VNI) là một trong những địa chỉ hàng đầu về dịch vụ bảo hiểm sức khỏe. Tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe tại VNI, bạn và gia đình sẽ an tâm để tận hưởng cuộc sống vui khỏe trọn vẹn hơn.

 

 Mua bảo hiểm sức khỏe 2

Mua bảo hiểm sức khỏe tại VNI giúp bạn an tâm hưởng cuộc sống

 

Khách hàng có thể mua bảo hiểm sức khỏe trực tuyến hoặc trực tiếp tại VNI với các gói:

1. Bảo hiểm tai nạn hộ sử dụng điện

Mua bảo hiểm tai nạn hộ sử dụng điện cho các đối tượng có hợp đồng sử dụng điện với cơ quan quản lý điện lực có thẩm quyền tại địa chỉ ghi trong sổ hộ khẩu.

VNI chấp nhận bảo hiểm và chi trả tiền bảo hiểm khi gặp rủi ro tai nạn dẫn đến tử vong hoặc thương tật đối với người được bảo hiểm theo quy định.

2. Bảo hiểm tai nạn con người

Gói bảo hiểm sức khỏe dành cho tất cả mọi người. Khách hàng có thể mua bảo hiểm sức khỏe này trực tiếp hoặc online tại Bảo hiểm Hàng Không.

VNI sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho người tham gia bảo hiểm với trường hợp rủi ro tai nạn dẫn đến tử vong, hoặc thương tật thân thể do tai nạn.

Phạm vi bảo hiểm có thể được mở rộng trong trường hợp bị tai nạn do người đóng bảo hiểm có hành động cứu người, tài sản Nhà nước, hoặc tham gia chống các hành động phạm pháp.

3. Bảo hiểm bồi thường người lao động

Mua bảo hiểm sức khỏe lao động là nhu cầu hầu hết tại các doanh nghiệp, đơn vị cá nhân. Giúp người lao động an tâm hơn trong công việc của mình.

Gói bảo hiểm lao động tại VNI sẽ bồi thường trong những trường hợp chết, thương tật vĩnh viễn hoặc thương tật tạm thời của người lao động do tai nạn lao động hoặc bệnh nghề nghiệp dẫn đến và phát sinh trong thời gian thuê mướn lao động của người được hưởng bảo hiểm.

4. Bảo hiểm con người mức trách nhiệm cao VNI Care

Gói bảo hiểm dành cho các thành viên thuộc tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, cư trú tại Việt Nam với độ tuổi không quá 60 tuổi.

Điều kiện được VNI chi trả trong trường hợp: chết hoặc tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm, bệnh tật; rủi ro tai nạn cá nhân; trợ cấp nằm viện và phẫu thuật.

5. Bảo hiểm sức khỏe học sinh, sinh viên

 

 Mua bảo hiểm sức khỏe 3

 

Mua bảo hiểm sức khỏe học sinh, sinh viên toàn diện VNI giúp các bậc cha mẹ an tâm hơn với con cái của mình. Đây cũng là cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho học sinh, sinh viên hiện nay.

Đối tượng tham gia gói bảo hiểm này của VNI đó là: học sinh, sinh viên đang theo học ở các trường lớp từ nhà trẻ, mầm non đến cấp 1, 2, 3, hay trung tâm giáo dục thường xuyên, sinh viên đại học, cao đẳng, trung cấp, hoặc các cơ sở dạy nghề tại Việt Nam.

6. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cá nhân White Lotus

Gói bảo hiểm sức khỏe dành cho mọi độ tuổi từ 1 đến tối đa 60 tuổi.

Người phụ thuộc phải được bảo hiểm trong cùng hợp đồng bảo hiểm với người được bảo hiểm và phải có sự chấp thuận từ VNI.

7, Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Với gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện tại VNI, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm bởi sức khỏe của mình luôn được đảm bảo trong tình trạng tốt nhất.

Gói bảo hiểm dành cho mọi đối tượng và được VNI chi trả trong các trường hợp: chết do ốm đau, bệnh tật hoặc chết, thương tật do rủi ro tai nạn; ốm đau, bệnh tật, thai sản phải nằm viện hoặc phẫu thuật.

Có thể thấy mua bảo hiểm sức khỏe là xu hướng chung hiện nay. Hãy đầu tư ngay gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp với mình để bắt kịp xu hướng và an tâm hơn trong cuộc sống của mình.

 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM HÀNG KHÔNG

Trụ sở chính: Tầng 15, Tòa nhà Geleximco, số 36, Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024)-6276 5555 | Hotline: 097 276 5555

Email: contact@bhhk.com.vn

Website: http://www.bhhk.com.vn