Giá bảo hiểm xe máy 1 năm bao nhiêu tiền?

15-11-2018

Đã từ lâu, xe máy chính là phương tiện phổ biến tại Việt Nam. Trong đó, số vụ tai nạn do xe máy gây ra chiếm hơn 70%. Thực tế có thể thấy việc mua bảo hiểm xe máy là rất cần thiết, không chỉ đảm bảo an toàn cho bản thân mà còn cho cả gia đình bạn. Vậy “Giá bảo hiểm xe 1 năm bao nhiêu?”, thắc mắc sẽ được giải đáp ngay sau đây.

 

giá bảo hiểm xe máy 1 năm

 

Giá bảo hiểm xe máy 1 năm bao nhiêu tiền?

 

Đại đa số người tham gia giao thông đều phải mua bảo hiểm xe máy, bởi bảo hiểm xe máy luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường. Vì lẽ đó, VNI đã mang đến những gói sản phẩm bảo hiểm đa dạng với mức giá ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

 

Theo biểu phí bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới ban hành kèm theo Thông tư số 22/2016/TT-BTC ngày 16 tháng 02 năm 2016 của Bộ Tài chính thì giá bảo hiểm xe máy là như sau:

     - Xe mô tô 2 bánh từ 50 cc trở xuống: 55.000 VNĐ

     - Xe mô tô 2 bánh từ 50 cc: 60.000 VNĐ

     - Xe mô tô 3 bánh, xe gắn máy và các loại xe cơ giới tương tự: 290.000 VNĐ.

(Phí bảo hiểm trên đây chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng)

 

 

Tùy theo nhu cầu quý khách hàng có thể lựa chọn các gói bảo hiểm sau:

     - Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm nhân sự đối với người thứ ba (66.000 VNĐ/năm đã bao gồm thuế VAT): Với gói này khi gây ra tai nạn giao thông cho người khác thì bảo hiểm đền bù với mức tối đa 50 triệu đồng/ người/vụ , với tài sản tối đa là 30 triệu đồng/vụ.

     - Bảo hiểm bổ sung thêm cho người trên xe (85.000 VNĐ/năm đã bao gồm thuế VAT): Ngoài việc bồi thường cho người bị tai nạn thì người lái xe bị tai nạn cũng sẽ được bồi thường, mức bồi thường tối đa là 10 triệu đồng/người.

 

Địa chỉ mua bảo hiểm xe máy giá rẻ uy tín

 

 

VNI luôn khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ.

 

Bảo hiểm VNI đã thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

 

Vì thế, VNI luôn là địa chỉ đáng tin cậy mang đến những sản phẩm đa dạng, giá rẻ, uy tín và chất lượng đối với bảo hiểm nói chung và bảo hiểm xe máy nói riêng

 

Để mua bảo hiểm xe máy VNI, chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể mua bảo hiểm xe máy VNI một cách nhanh chóng và dễ dàng hoặc đăng ký trực tuyến tại website https://ebhhk.com.vn để được hỗ trợ sớm nhất.

 

Việc đăng ký bảo hiểm xe máy là vô cùng cần thiết trong tình trạng xe máy lưu thông ngày càng nhiều ở Việt Nam.

 

Bảo hiểm xe máy không chỉ đơn thuần là loại giấy tờ bắt buộc phải có khi tham gia giao thông mà còn đem lại những lợi quyền hữu ích.

 

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ hotline 1900 969 690 hoặc truy cập website  http://www.bhhk.com.vn để được tư vấn.