05 lý do nên mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy tại VNI

29-04-2021

Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy là việc mà bất cứ ai cũng sẽ phải thực hiện để bảo vệ quyền lợi cho bản thân cũng như tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật. Dưới đây là 5 lý do bạn nên mua loại hình bảo hiểm này tại Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI).

Xem thêm: Bảo hiểm học sinh có bắt buộc không?

 

Tại sao cần mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy?

 

- Hiểu đúng về bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy là bảo hiểm bắt buộc, là một loại giấy tờ mà bất kỳ chủ phương tiện xe máy nào đều phải có khi tham gia giao thông. Không riêng gì Việt Nam, tại các quốc gia khác, loại hình bảo hiểm bắt buộc này cũng được triển khai rất rộng rãi. Vì sao lại như thế?

 

Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy 1

Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ tai nạn giao thông cao

 

- Quyền lợi khi mua bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe máy

Trong quá trình tham gia giao thông luôn tìm ẩn những rủi ro xảy ra tai nạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để khắc phục những hậu quả sau tai nạn cho bản thân (chủ xe) và nạn nhân (người bị tai nạn). Đó là lí do pháp luật bắt buộc chủ xe phải mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy. Lúc này, công ty bảo hiểm sẽ không chỉ có trách nhiệm chi trả thiệt hại về người và phương tiện cho người mua bảo hiểm mà còn cho cả nạn nhân – điều mà loại hình bảo hiểm tự nguyện không hề có.

 

05 lý do nên mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy tại VNI

 

1. Công ty bảo hiểm có hơn 10 năm hoạt động, uy tín

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) là 1 trong 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín trên thị trường Việt Nam với 13 năm hình thành, phát triển và khẳng định vị thế. Theo thời gian, công ty đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với đa dạng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp.

 

2. Quyền lợi cho khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu

 

Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy 2

VNI luôn bảo đảm quyền lợi cho khách hàng

 

Khi mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy tại VNI, khách hàng sẽ được bảo đảm về các quyền lợi đúng theo quy định của Bộ Tài chính một cách đầy đủ và minh bạch. Cụ thể;  đối với thiệt hại về tài sản, công ty sẽ có trách nhiệm bồi thường thiệt hại 50 triệu đồng/ 1 vụ tai nạn. Mức thiệt hại về người là 150 triệu đồng/ 1 người/ 1 vụ tai nạn.

 

3. Mạng lưới công ty thành viên, đại lý rộng khắp cả nước

Hiện nay, khách hàng có thể mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy tại VNI ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Bởi mạng lưới của công ty đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Với hệ thống 45 Công ty bảo hiểm thành viên, hơn 100 phòng kinh doanh khu vực, hàng trăm đại lý và gần 1.500 cán bộ nhân viên. Bên cạnh đó, công ty còn là đối tác của các ngân hàng lớn, trạm đăng kiểm, bệnh viện, showroom – garage ô tô,…

 

4. Chi trả bồi thường quyền lợi nhanh chóng

Giá trị cốt lõi của VNI luôn hướng đến khách hàng, đây chính là thước đo hiệu quả cho sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty. Vì thế, công ty luôn nỗ lực để có thể chi trả bồi thường quyền lợi nhanh nhất cho khách hàng.

 

5. Đa dạng trải nghiệm mua bảo hiểm cho khách hàng

Trước đây, khách hàng cần phải đến tận công ty hoặc các đại lý để mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe máy. So với cách mua truyền thống tương đối tốn thời gian và công sức, mua online tại VNI lại đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Giờ đây, khách hàng chỉ cần có một chiếc điện thoại, ipad hoặc máy tính… sau đó truy cập vào website https://ebhhk.com.vn và làm theo hướng dẫn là đã có thể đăng ký mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc.

Trong cuộc sống luôn tồn tại những rủi ro bất ngờ. Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy chính là giải pháp tốt để hạn chế tối đa những thiệt hại mà rủi ro đó có thể gây ra cho chúng ta và cộng đồng. 

 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM HÀNG KHÔNG (VNI)

Trụ sở chính: Tầng 15, Tòa nhà Geleximco, số 36, Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024)-6276 5555 | Hotline: 097 276 5555

Email:contact@bhhk.com.vn

Website: http://www.bhhk.com.vn

Tags: mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy