Vụ tai nạn giao thông tại cầu vượt Thái Hà - Chùa Bộc: Chủ xe taxi mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự tại VNI

11-11-2015

 

Sáng ngày 10/11/2015, đại diện Công ty Bảo hiểm Hàng không đã có mặt tại Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện ĐH Y Hà Nội để thăm hỏi, động viên và chia sẻ sự mất mát với các gia đình có nạn nhân trong vụ tai nạn. Lãnh đạo Bảo hiểm Hàng không đã chỉ đạo công ty thành viên là Chi nhánh Hà Nội khẩn trương làm việc với chủ xe và các bên liên quan để nhanh chóng hoàn tất thủ tục và xét giải quyết bồi thường cho các nạn nhân được bảo hiểm. Trước đó, xe taxi BKS 30A-646.73 của hãng VinaTaxi đã mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự tại Công ty CP Bảo hiểm Hàng không - Chi nhánh Hà Nội.

 

Vào khoảng 22h30 ngày 8/11 tại cầu vượt ngã tư Thái Hà - Tây Sơn (quận Đống Đa, Hà Nội), một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra khiến ít nhất 7 người bị thương nặng.

 

Theo thông tin nhận được, các nạn nhân bị thương gồm:  anh Nguyễn Văn Cương (18 tuổi) và chị Vũ Minh Ngọc (33 tuổi) cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai; anh Đoàn Hải Long (27 tuổi), Trần Quốc Bảo (21 tuổi) và Bạch Văn Ninh (33 tuổi) chấn thương nhẹ đã được xuất viện.

 

Do bị thương nặng, anh Đỗ Văn Hoàng đã tử vong, còn chị Hiền đang được cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức. Tài xế  taxi tên Đặng Ngọc Cường bị chấn thương sọ não, được cấp cứu ở Bệnh viện ĐH Y Hà Nội.