VNI VĨNH PHÚC BỒI THƯỜNG 150 TRIỆU ĐỒNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM TNDS CHỦ XE Ô TÔ

10-11-2023

Sáng ngày 08/11/2023, Công ty Bảo hiểm Hàng không Vĩnh Phúc (VNI Vĩnh Phúc) đã trao 150 triệu đồng bồi thường bảo hiểm TNDS cho chủ xe ô tô 88H - 014.24 trong vụ tai nạn tại Thị trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam.

 

Đại diện VNI Vĩnh Phúc trao quyền lợi bảo hiểm cho chủ xe ô tô 

 

Vừa qua tại địa phận Thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Binh, tỉnh Quảng Nam đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa ô tô BKS 88H-014.24 do Anh Dương Văn Thanh điều khiển, trong quá trình chuyển hướng không chú ý quan sát đã va chạm với xe máy làm 1 người trên xe máy bị tử vong.

 

Ngay khi nhận được thông báo tai nạn và yêu cầu bồi thường của chủ xe về vụ tai nạn, VNI Vĩnh Phúc đơn vị cấp đơn bảo hiểm TNDS chủ xe ô tô 88H-014.24 đã tiếp nhận hồ sơ, hoàn thiện thủ tục và kịp thời bồi thường cho chủ xe.

 

Bảo hiểm TNDS chủ xe ô tô của VNI là tấm “lá chắn” không thể thiếu đối với người tham gia giao thông, VNI sẽ thay mặt chủ xe thực hiện chi trả bồi thường thiệt hại về người và tài sản cho người thứ 3 khi không may xảy ra rủi ro. Khi tham gia Bảo hiểm TNDS xe ô tô, mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về người: 150 triệu đồng/1 người/1 vụ tai nạn; về tài sản: 100 triệu đồng/vụ. Mức phí tham gia bảo hiểm chỉ từ 437.000 đồng/năm.

 

Với quyền lợi thiết thực, ý nghĩa nhân văn sâu sắc, sản phẩm Bảo hiểm TNDS chủ xe ô tô của VNI đã và đang trở thành một giải pháp bảo vệ toàn diện, hỗ trợ về mặt tài chính cho khách hàng trong trường hợp không may xảy ra những rủi ro.