”VNI – Vì cuộc sống cộng đồng”

17-04-2017

Sáng ngày 17/04/2017, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không phối (VNI) hợp với Viện huyết học truyền máu trung ương tổ chức ngày hội  hiến máu nhân đạo với thông điệp “VNI - Vì cuộc sống cộng đồng”.

 

Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp

 

Hiến máu nhân đạo là 1 trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, thể hiện truyền thống tương thân tương ái của người Việt Nam. Những giọt máu hiến dâng sẽ đem đến sự sống cho những người kém may mắn, đem đến niềm tin, niềm hi vọng cho người bệnh. 

 

TGĐ Trần Trọng Dũng (bên phải) trao tặng hoa cho đại diện bác sỹ, thầy thuốc Viện huyết học truyền máu TW

 

Nhận thức sâu sắc về nghĩa cử cao đẹp này, và hưởng ứng ngày ”Toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4” hàng năm, sáng ngày 17/04/2017 Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không phối (VNI) hợp với Viện huyết học truyền máu trung ương tổ chức ngày hội  hiến máu nhân đạo với thông điệp “VNI - Vì cuộc sống cộng đồng”. Tham dự sự kiện có lãnh đạo Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm hàng không, đại diện Viện huyết học truyền máu trung ương các cán bộ nhân viên VNI trên địa bàn Hà Nội.

 

Hình ảnh tham gia hiến máu của CBNV VNI

 

Kết quả của ngày hội đã có gần 60 đơn vị máu được hiến tặng, mang đến nhiều cơ hội sống cho những bệnh nhân mắc bệnh về máu. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hướng tới kỷ niệm 9 năm thành lập Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm hàng không VNI (23/04/2008 - 23/04/2017).