VNI VÀ MONCOVER KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN

14-01-2021

Sáng nay 14/01/2021, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) và Công ty Cổ phần MONCOVER Việt Nam (MONCOVER) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện kinh doanh bảo hiểm. Đây là sự kiện đánh dấu quan hệ hợp tác lâu dài giữa VNI và MONCOVER nhằm xây dựng, phát triển và cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo hiểm toàn diện cùng trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, đầy đủ và minh bạch. 

 

 

Quang cảnh của buổi lễ 

 

Theo lộ trình hợp tác, MONCOVER sẽ triển khai bán tất cả các sản phẩm bảo hiểm của VNI thông qua mạng lưới kênh phân phối của MONCOVER trên toàn quốc. Tiếp đó, hai bên thực hiện kết nối hệ thống, thiết kế và đóng gói sản phẩm để cung cấp trên các kênh online như: website, app. Giai đoạn đầu, VNI và MONCOVER sẽ ưu tiên triển khai các sản phẩm gồm: bảo hiểm du lịch, bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm sức khỏe VNI care.

 

Hai bên cũng cam kết thực hiện các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cũng như chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các bên.

 

 

Chia sẻ tại Lễ ký kết, Ông Trần Trọng Dũng – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc VNI khẳng định: “Chúng tôi tin tưởng và đánh giá cao hợp tác toàn diện giữa VNI và MONCOVER hôm nay là khởi đầu trong việc kết nối các giá trị lợi ích cho khách hàng của cả đôi bên. VNI cam kết và mong muốn sẽ cùng MONCOVER chia sẻ các cơ hội kinh doanh, cùng phát triển sản phẩm dịch vụ, đẩy mạnh truyền thông thương hiệu hướng tới mục tiêu chung là mang đến những dịch vụ ngày càng ưu việt giúp khách hàng trải nghiệm mua bảo hiểm dễ dàng và bồi thường nhanh chóng.”

 

Đại diện MONCOVER, ông Lưu Hùng Kiên – Tổng Giám đốc chia sẻ “Sự kiện hôm nay là sự kiện quan trọng, mở đầu trong tiến trình thực hiện các mục tiêu kinh doanh được MONCOVERr đề ra năm 2021. Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng sự hợp tác giữa MONCOVER và VNI sẽ tạo nên những thành công, mang tới cho thị trường bảo hiểm các sản phẩm chuyên biệt và ưu việt, cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo vệ toàn diện. Với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp trên cả nước và đặc biệt là ứng dụng nền tảng công nghệ số thông qua ứng dụng MONCOVER trên điện thoại thông minh, việc kết nối các sản phẩm, khách hàng và đội ngũ tư vấn viên sẽ trở nên thuận tiện và nhanh chóng, kịp thời đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người dân về bảo hiểm.”

 

 

Lễ ký kết được kỳ vọng nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược hai bên, là cơ sở để hai bên tiếp tục hỗ trợ, hợp tác sâu rộng vì mục tiêu cùng phát triển bền vững, đẩy mạnh tăng trưởng, nâng cao năng lực cạnh tranh và cùng tăng tốc trên hành trình chuyển đổi số trong lĩnh vực bảo hiểm.

 

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng Không (VNI) được thành lập năm 2008 với cổ đông sáng lập đầu tiên là các Tập đoàn kinh tế và Tổng công ty lớn. Trải qua chặng đường 13 năm hình thành và phát triển, VNI đã và đang khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín hàng đầu trên thị trường. VNI tự hào là nhà bảo hiểm cho các dự án trọng điểm, các Tập đoàn kinh tế, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ. Hiện VNI có mạng lưới 44 Công ty Bảo hiểm thành viên, 01 văn phòng đại diện miền Nam, hàng trăm phòng kinh doanh khu vực, hệ thống đại lý và hơn 1.400 CBNV trên toàn hệ thống. Năm 2020, tổng doanh thu của VNI đạt hơn 1.963 tỷ đồng trong đó doanh thu bảo hiểm đạt 1.738 tỷ đồng; tốc độ tăng trưởng 44% so với năm 2019 (cao gấp 05 lần mức bình quân thị trường bảo hiểm). VNI cũng không ngừng tìm kiếm cơ hội hợp tác bền vững với những đối tác uy tín ở đa dạng các lĩnh vực với mục tiêu tối ưu lợi ích cho khách hàng.

 

MONCOVER là nền tảng bảo hiểm tài chính lớn nhất Việt Nam, ứng dụng công nghệ số trong lĩnh vực bảo hiểm. Hiện tại mạng lưới hệ thống công ty trải rộng khắp toàn quốc với hơn 20,000 tư vấn viên và trên 20 văn phòng chi nhánh đã giúp lan tỏa những giá trị bảo vệ ưu việt tới cho cộng đồng. Tại MONCOVER, khách hàng được lựa chọn sản phẩm từ 45 đối tác bảo hiểm – là các công ty bảo hiểm uy tín, nổi tiếng trên thị trường. Ngoài ra MONCOVER còn đang tạo ra sân chơi cho hàng chục ngàn việc làm, nâng cao thu nhập nhờ việc tham gia tư vấn và giới thiệu bảo hiểm nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Với giải pháp công nghệ tiên phong, ứng dụng trí tuệ thông minh nhân tạo và đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, MONCOVER đã và đang khẳng định vai trò và trở thành nhà phân phối các sản phẩm bảo hiểm chất lượng, đem tới những giá trị bảo vệ ưu việt cho khách hàng.