VNI VÀ KNP PRO FINANCE KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC KINH DOANH

24-08-2023

Ngày 22/8/2023 tại Hà Nội, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh với Công ty TNHH KNP Pro Finance. Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên phối hợp thường xuyên, lâu dài và bền vững trên cơ sở phát huy chức năng của mỗi bên và huy động các nguồn lực để thực hiện có hiệu quả công tác hợp tác thúc đẩy kinh doanh bảo hiểm cho khối khách hàng Hàn Quốc và nước ngoài tại Việt Nam.

 

Bà Tào Thị Thanh Hoa – Phó TGĐ VNI và ông Kim Dong Lyun – Giám đốc KNP Pro

cùng ký & trao Thỏa thuận hợp tác kinh doanh

 

Tham dự buổi lễ về phía KNP Pro Finance có Ông Kim Dong Lyun - Giám đốc, về phía VNI có Ban Tổng Giám đốc và đại diện lãnh đạo hai bên.

 

Vừa qua, tổng thống Hàn Quốc đã có chuyến thăm cấp nhà nước đến Việt Nam đây là một sự kiện trọng đại, đánh dấu một sự phát triển quan trọng trong quan hệ, hợp tác giữa 2 nước. Tính đến nay, Hàn Quốc dẫn đầu với tổng vốn đăng ký FDI gần 81,6 tỉ USD, chiếm 18,2% tổng vốn đầu tư, đã chính thức vượt Singapore để vươn lên vị thế dẫn đầu về vốn đầu tư FDI tại Việt Nam. Bởi vậy, sự kiện ký kết hợp tác kinh doanh giữa VNI và KNP Pro mang ý nghĩa vô cùng quan trọng tại thời điểm này. Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên sẽ nghiên cứu, cam kết cung cấp những gói sản phẩm bảo hiểm với chất lượng ưu việt, dịch vụ tốt nhất, hướng tới tiêu chuẩn Hàn Quốc. Đồng thời, VNI gia tăng thêm nhiều dịch vụ giá trị, ưu tiên ứng dụng công nghệ số 4.0, thủ tục bồi thường nhanh chóng, thuận tiện. VNI hướng tới là Nhà bảo hiểm phi nhân thọ chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho cộng đồng cá nhân, doanh nghiệp trong nước, và đẩy mạnh khối khách hàng Hàn Quốc & nước ngoài tại Việt Nam.

 

Được biết, Công ty TNHH KNP Pro Finance được thành lập từ 2019, tới nay đã có kinh nghiệm hơn 05 năm trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam với khách hàng chủ yếu là các doanh nghiệp Hàn Quốc. Đặc biệt, Ông Kim Dong Lyun - Giám đốc KNP Pro là người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành tài chính ngân hàng ở Hàn Quốc và có rất nhiều khách hàng tiềm năng là các doanh nghiệp Hàn Quốc.

 

Hơn 15 năm xây dựng và phát triển, hiện VNI trong TOP 10 DNBH phi nhân thọ lớn nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, TOP 2 Doanh thu bảo hiểm TNDS bắt buộc chủ xe, TOP 5 Doanh thu bảo hiểm xe cơ giới. Với mạng lưới 50 Công ty thành viên, hàng trăm phòng kinh doanh, đại lý trên toàn quốc, VNI tiên phong trong việc ứng dụng bảo hiểm số (insurtech), giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử, App My VNI Client bán hàng, App My VNI giám định, bồi thường online sẽ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng trong và ngoài nước.

 

Đại diện VNI và Đại diện KNP Pro Finance chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ