VNI và BANKAS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN MANG LẠI TIỆN ÍCH BẢO HIỂM CHO CHƯƠNG TRÌNH CÔNG DÂN THÔNG MINH

11-05-2022

Vừa qua, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) và Công ty BANKAS (BANKAS) đã thực hiện ký kết hợp tác chiến lược toàn diện trong việc triển khai cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho chương trình iCitizen (Công dân Thông minh). Chương trình Icitizen - Công dân Thông minh là mô hình nhằm gia tăng tiện ích và lợi ích sống thực tế cho công dân bằng các chương trình Y tế, Tài Chính, Bảo hiểm, Giáo dục, Nghề nghiệp,… Trong đó, đặc biệt là chương trình hình thành các Thành phố Mini cho các khu công nghiệp, khu chế xuất.

 

Đại diện VNI, Bà Nguyễn Thị Kim Anh - Trưởng VPMN ký kết hợp tác với Bankas

 

Chủ tịch VNI, Lê Thị Hà Thanh chia sẻ: Trước tiềm năng dồi dào của 2 bên, VNI và BANKAS hợp tác như một tất yếu nhằm mang đến cho khách hàng các trải nghiệm về dịch vụ của VNI. Với kinh nghiệm hợp tác với các kênh bán, các đối tác doanh nghiệp đã có VNI cam kết cung cấp cho khách hàng của BANKAS những sản phẩm bảo hiểm phù hợp với với quyền lợi ưu việt, chất lượng dịch vụ thuận tiện.

 

Phía BANKAS cho biết, chương trình đã tìm hiểu, nghiên cứu, đánh giá rất kỹ lưỡng các đối tác bảo hiểm và lựa chọn VNI chính là đơn vị đáp ứng tối ưu nhiều tiêu chí như là thương hiệu uy tín, sản phẩm dịch vụ chất lượng, mạng lưới trên toàn quốc, cấp giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử, thanh toán online, hợp tác với nhiều bệnh viện, garage bảo lãnh thanh toán. ICitizen hoàn toàn yên tâm rằng với những giá trị và VNI mang đến, sẽ phục vụ tốt nhất cho doanh nghiệp, cư dân và cho cộng đồng trong giai đoạn phục hồi đời sống kinh tế xã hội.

 

Chủ tịch VNI, Chủ tịch Bankas cùng đại diện lãnh đạo 2 đơn vị tại buổi lễ ký kết

 

Hiện tại, chương trình iCitizen đang dần mở rộng và ưu tiên dành cho các Khu Công Ngiệp, Khu Chế Xuất và các Khu dân cư phía Nam. Với tiềm lực dồi dào, hệ thống đối tác mạnh, uy tín, iCitizen đang dần hình thành các Chuỗi cung ứng tốt nhất cho công dân. Mỗi công dân đều sẽ được tiếp cân và chăm sóc y tế tốt nhất, với chế độ bảo hiểm phù hợp nhất và hỗ trợ tài chính tối ưu. ICitizen cũng tiên phong trong việc tài trợ, hộ trợ cải thiện môi trường tại các Khu công nghiệp nhằm mang lại môi trường xanh cho sản xuất và đời sống người lao động. Bên cạnh đó, iCitizen cũng phối hợp cùng Bảo hiểm Xã Hội Viêt Nam nhằm phục vụ tận nơi đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và người lao động.

 

Hiện tại, VNI trong TOP 10 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất thị trường với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm phù hợp với thị trường trong nước và thông lệ quốc tế cùng mạng lưới rộng khắp cả nước. Hiện tại, VNI đứng TOP 1 doanh thu bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe cơ giới, TOP 5 về doanh thu bảo hiểm nghiệp vụ xe cơ giới và sự ủng hộ, đồng hành của hàng triệu khách hàng. VNI cũng là doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong ứng dụng công nghệ insurtech trong việc cấp hóa đơn, giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử, chữ ký số, bán hàng online và giám định, bồi thường online (My VNI), đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.