VNI và ABS ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện mở ra nhiều cơ hội phát triển

10-10-2022

Ngày 7/10/2022, tại Hà Nội, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) và Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS) đã long trọng tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện.

 

BLĐ VNI nâng ly cùng BLĐ ABS

 

Thỏa thuận hợp tác nhấn mạnh vào mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư, đem lại cho khách hàng của hai bên những quyền lợi ưu đãi hấp dẫn, sự tiện lợi của việc được cung cấp bộ sản phẩm đầy đủ đáp ứng cả nhu cầu bảo vệ và tích lũy sinh lời, và đặc biệt là cơ hội trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ trực tuyến trên nền tảng số của hai tổ chức này.

 

VNI - ABS ký kết hợp tác toàn diện 

 

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Lê Thị Hà Thanh – Chủ tịch HĐQT VNI, chia sẻ: “Trước tiềm năng dồi dào của 2 bên, VNI và ABS hợp tác như một tất yếu nhằm mang đến cho khách hàng các trải nghiệm về dịch vụ bảo hiểm của VNI. VNI đang đẩy mạnh chuyển đổi số (insurtech) giúp khách hàng dễ dàng mua bảo hiểm mọi lúc mọi nơi. Với thương hiệu Top 10 DNBH, sản phẩm bảo hiểm đa dạng, mạng lưới rộng khắp toàn quốc, kinh nghiệm hợp tác với nhiều kênh bán. VNI cam kết cung cấp cho khách hàng của ABS những sản phẩm bảo hiểm phù hợp với quyền lợi ưu việt, chất lượng dịch vụ thuận tiện.

 

Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT VNI phát biểu tại buổi lễ ký kết

 

Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT VNI nhận hoa tặng từ đại diện ABS ông Nhâm Hà Hải

 

Cũng tại buổi lễ, đại diện ABS – Ông Nhâm Hà Hải – Tổng Giám đốc, phát biểu: “Là công ty chứng khoán định hướng hoạt động dựa trên thế mạnh về công nghệ và am hiểu trải nghiệm khách hàng, ABS đã thay đổi lột xác trong gần 1 năm qua và trở thành 1 công ty chứng khoán hiện đại, chuyên nghiệp với rất nhiều sản phẩm mới và đặc biệt là nền tảng số ABS Invest hoàn toàn mới nhận được phản hồi tích cực của khách hàng và các phiên bản nâng cấp tiếp tục ra mắt với mục tiêu  đến cuối năm nay trở thành ứng dụng đầu tư hàng đầu thị trường cho khách hàng cá nhân. Với VNI, chúng tôi có sự chia sẻ chung về tầm nhìn và phương châm lấy trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm, do đó chúng tôi nhanh chóng đi đến quyết định hợp tác và đóng gói sản phẩm, thiết kế chương trình để khách hàng của hai bên nhận được những ưu đãi và quyền lợi tốt nhất cả về bảo hiểm và đầu tư. Tôi tin rằng đây chỉ là bước khởi đầu cho rất nhiều những sản phẩm, chương trình hợp tác toàn diện, khai thác tối đa những tiềm năng của hai bên trong thời gian sắp tới. Với sự kiện ký kết này, thị trường tài chính Việt Nam tiếp tục cho thấy sự phát triển năng động của các tổ chức tài chính trong việc hợp tác với nhau để đóng gói sản phẩm, khai thác chéo cơ sở khách hàng của nhau để cộng hưởng sức mạnh, và người hưởng lợi là khách hàng khi có thêm nhiều lợi ích gia tăng.

 

Ông Nhâm Hà Hải - Tổng Giám đốc ABS

 

Ông Lê Mạnh Cường - Phó TGĐ VNI tặng hoa bà Vũ Thị Hương - Chủ tịch HĐQT ABS

 

Thông tin tham khảo:

Về Tổng công ty CP Bảo hiểm Hàng không (VNI):

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) được thành lập theo Giấy phép số 49 GP/KDBH, ngày 23/04/2008 của Bộ Tài chính. Với cổ đông sáng lập đầu tiên là các Tập đoàn kinh tế, Tổng công ty lớn. Vốn điều lệ của VNI hiện nay là 1.000 tỷ đồng, VNI là một trong những doanh nghiệp có vốn điều lệ lớn nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay. Hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm và đầu tư tài chính. VNI tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm cho các dự án trọng điểm, các Tập đoàn kinh tế, các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ như bảo hiểm hàng không, bảo hiểm ô tô - xe máy, bảo hiểm tài sản kỹ thuật, bảo hiểm tàu thuyền, bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm con người, bảo hiểm du lịch....

Hơn 14 năm VNI có mặt trên thị trường bảo hiểm, hiện VNI trong TOP 10 DNBH phi nhân thọ lớn nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, TOP 1 Doanh thu bảo hiểm TNDS bắt buộc chủ xe, TOP 4 Doanh thu bảo hiểm xe cơ giới, mạng lưới 50 Công ty thành viên, hàng trăm phòng kinh doanh, đại lý trên toàn quốc, hợp tác với nhiều đối tác uy tín, tiên phong ứng dụng bảo hiểm số (insurtech), giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử, website, app My VNI Client bán hàng, App My VNI giám định, bồi thường online mang lại tiện ích cho khách hàng.

VNI đã nhận nhiều phần thưởng xứng đáng như Cờ thi đua đơn vị xuất sắc, Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính, TOP 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam 3 năm liền, TOP 50 doanh nghiệp Việt Nam Thịnh vượng xuất sắc, TOP 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, TOP 10 giải thưởng Châu Á-Thái Bình Dương, CUP Thăng Long, Sao vàng đất việt, TOP 10 DNBH phi nhân thọ uy tín.

Về Công ty cổ phần chứng khoán An Bình

Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS) được Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cấp giấy phép hoạt động ngày 29/9/2006 và chính thức hoạt động từ ngày 5/11/2006 với vốn điều lệ ban đầu 50 tỷ đồng, là một thành viên thuộc hệ sinh thái Tập đoàn Geleximco - tập đoàn bất động sản, công nghiệp và tài chính hàng đầu. Tháng 8 năm 2021, ABS được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên 1.000 tỷ đồng và gia nhập câu lạc bộ công ty chứng khoán ngàn tỷ. ABS là công ty chứng khoán thực hiện đầy đủ nghiệp vụ và là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu các dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp (tư vấn phát hành và phân phối cổ phiếu & trái phiếu, tư vấn niêm yết và tăng vốn cổ phần) và khách hàng cá nhân (môi giới cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ). Năm 2022 là năm ABS công bố tái định vị thương hiệu với tuyên bố sứ mệnh “Trọn vẹn trải nghiệm đầu tư” và đồng thời ra mắt ứng dụng đầu tư mới – ABS Invest - sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển. Với chiến lược phát triển mới dựa trên việc xây dựng năng lực vượt trội về công nghệ và triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm, ABS đã đầu tư mạnh mẽ về con người, cải tiến sản phẩm, nâng cấp hạ tầng công nghệ và số hóa dữ liệu, để nhanh chóng trở thành 1 trong những công ty chứng khoán tiên phong đi theo mô hình fintech hiện đại, năng động, đa dạng sản phẩm và hứa hẹn sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tiếp theo.