VNI trao 20 triệu đồng ủng hộ quỹ vì Trường Sa thân yêu

26-03-2018

Chiều ngày 22/3/2018 tại Hà Nội, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP Hà Nội trao 20 triệu đồng ủng hộ quỹ vì Trường Sa thân yêu. Đến dự buổi lễ có Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch cùng cán bộ, nhân viên Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội; Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng - Giám đốc Ban Tổ chức Hành chính, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không cùng cán bộ, nhân viên VNI.

 

Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng - GĐ Ban TCHC VNI trao 20 triệu đồng ủng hộ quỹ vì Trường Sa thân yêu

 

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng - Giám đốc Ban TCHC VNI khẳng định, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) thành lập và hoạt động được gần 10 năm, VNI là một trong các thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ có uy tín trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Ngoài hoạt động kinh doanh hiệu quả, VNI luôn quan tâm đến hoạt động xã hội như đồng hành cùng chương trình "Hành trình đỏ", ủng hộ quỹ vì người nghèo Hà Nội, ủng hộ đồng bào bão lụt, tặng quà gia đình bệnh nhân viện huyết học và truyền máu TW cùng nhiều hoạt động thiện nguyện khác. Đây là số tiền tuy nhỏ nhưng là tình cảm, đóng góp của 700 CBNV VNI trên toàn hệ thống mong muốn chuyển đến đồng bào Trường Sa thân yêu giúp các cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên đảo đang làm nhiệm vụ, giữ gìn sự bình yên và chủ quyền biển đảo Việt Nam.

 

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đã thông báo nhanh tiến độ tổ chức vận động quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”. Tính đến ngày 16/3/2018, số tiền vận động ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu” toàn TP tiếp nhận được gần 19 tỷ đồng. Phó Chủ tịch UB MTTQ TP Hà Nội hứa sẽ chuyển toàn bộ số tiền mà CBNV VNI đóng góp đến tận tay đồng bào Trường Sa và cảm ơn tình cảm của Lãnh đạo, CBNV Tổng công ty Bảo hiểm Hàng không đã quan tâm, vận động và ủng hộ cho quỹ vì trường sa thân yêu. Đồng chí Phó Chủ tịch mong muốn Bảo hiểm Hàng không có thêm nhiều chương trình đồng hành cùng UBMTTQVN TP Hà Nội hơn nữa trong thời gian tới và chúc VNI kinh doanh ngày càng phát triển góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế của thủ đô.