VNI ỦNG HỘ 20 TRIỆU ĐỒNG CHO QUỸ “VÌ BIỂN, ĐẢO VIỆT NAM”

02-04-2021

Chào mừng kỷ niệm 13 thành lập Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI), chiều qua (01/04/2021) Đại diện Công đoàn VNI đã trao tặng 20 triệu đồng ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hà Nội.

 

Đại diện Công đoàn VNI đã trao tặng 20 triệu đồng ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam”

 

Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” năm 2021 do Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội chủ trì phát động để có nguồn kinh phí hỗ trợ xây dựng Nhà văn hóa đa năng tại đảo Thuyền Chài A thuộc quần đảo Trường Sa và các hoạt động “Vì biển, đảo Việt Nam”.

 

Với tinh thần trách nhiệm và tình cảm hướng về biển, đảo quê hương, thay mặt CBNV VNI, Ông Trịnh Công Hoàn - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Ban dự án VNI đã trao tặng 20 triệu đồng ủng hộ quỹ. Đây là tình cảm, đóng góp của CBNV VNI trên toàn hệ thống nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của quân và dân trên các vùng biển, đảo; góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo Tổ quốc trong tình hình mới.

 

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Sỹ Trường – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đã gửi lời cảm ơn và mong muốn VNI có thêm nhiều chương trình đồng hành cùng UBMTTQVN TP Hà Nội trong thời gian tới. Ông cũng gửi lời chúc VNI ngày càng phát triển tạo công ăn việc làm, thu nhập cho người lao động và đóng góp vào kinh tế của thủ đô.

 

Từ năm 2009 đến nay, hằng năm, Thành ủy Hà Nội đều chỉ đạo tổ chức đoàn đi thăm, động viên quân, dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1. Tính đến năm 2020, thành phố đã vận động được hơn 380 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng 8 công trình nhà khách, nhà văn hóa đa năng tại huyện đảo Trường Sa. Các công trình đến nay đã và đang phát huy hiệu quả, góp phần quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

 

Được biết, tính đến đầu tháng 04/2021 đã có hơn 70 đầu mối cơ quan, đơn vị đăng ký ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” với số tiền hơn 12,2 tỷ đồng.