VNI - “Trung thu yêu thương” dành cho các trẻ em tại Viện huyết học - truyền máu TW

19-09-2016

Chiều ngày 15/09, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không đã phối hợp cùng Viện huyết học – truyền máu trung ương tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” cho các bệnh nhi đang được điều trị tại đây.

Tham dự chương trình, các bé đang điều trị tại Viện huyết học – truyền máu trung ương đã được tham gia trò chơi, tiết mục xiếc, phá cỗ trung thu,…thật vui vẻ, đầm ấp và ý nghĩa. Ngoài ra hơn 270 suất quà trung thu trị giá hơn 35 triệu đồng đã được ban lãnh đạo, công đoàn Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không trao tận tay cho các bé trong đó 10 phần quà trị giá 500,000 hỗ trợ viện phí cho các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hơn 260 suất quà và tiền mặt tặng các bé đang điều trị nội trú tại Viện huyết học – truyền máu trung ương

Chương trình Trung thu yêu thương – tại Viện huyết học truyền máu Trung ương

Các phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm sâu sắc của tập thể cán bộ nhân viên đang công tác tại Tổng công ty dành tặng các cháu như để bù đắp một phần những thiệt thòi mà các cháu gặp phải trong cuộc sống. Tham gia chương trình Ban lãnh đạo, công đoàn Tổng Công ty vô cùng cảm động trước hoàn cảnh của nhiều cháu bằng ý chí, nghị lực đã vượt qua điều trị căn bệnh hiểm nguy của mình cũng như đã chia sẻ rằng dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào trẻ em luôn cần có sự quan tâm, yêu thương và chia sẻ, nhất là những trẻ đang phải điều trị tại Bệnh viện huyết học – truyền máu trung ương.

Các suất quà của Công ty tặng cho các bé gặp nhiều hoàn cảnh khó khăn

Trao đổi với các bác sĩ tại bệnh viện, chúng tôi được biết hầu hết các bệnh nhi tại đây đều mắc các căn bệnh hiểm nghèo, điều trị rất tốn kém như ung thư máu, ung thư tủy, Thalassemia … Căn bệnh quái ác đã cướp mất nụ cười, tuổi thơ của các em, khiến các em không thể ăn uống, chơi đùa như chúng bạn. Món quà của Tổng công ty Bảo hiểm hàng không là niềm động viên tinh thần, sự chia sẻ ấm áp với các bé và gia đình nhân dịp tết trung thu năm nay. Mong sao các em nhỏ sẽ nhanh hồi phục để những năm sau không phải đón trung thu trong bệnh viện.

Ban lãnh đạo VNI tới thăm và tặng quà các cháu đang điều trị tại Viện

Trước đó, chuỗi hoạt động thiện nguyện “Trung thu yêu thương”, Ông Trần Trọng Dũng – Tổng giám đốc, Tổng công ty Bảo hiểm hàng không cũng đã đến thăm và dành tặng 80 suất quà các cháu đang điều trị tại Bệnh viện truyền máu huyết học thành phố Hồ Chí Minh và tại Bệnh viện Phụ sản- Nhi Đà Nẵng, Đại diện Tổng công ty cũng đã tặng 70 suất quà tới các cháu nhỏ và gia đình đang điều trị Bệnh viện.

Trung thu yêu thương tại tại  Bệnh viện truyền máu huyết học thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện VNI tới thăm và tặng quà các cháu đang điều trị tại Bệnh viện Phụ sản- Nhi Đà Nẵng

Ngoài việc xây dựng, phát triển doanh nghiệp, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không luôn coi trọng công tác thiện nguyện. Đây là những hoạt động thường xuyên của Công đoàn, CBNV VNI nhằm mục đích hướng tới các hoạt động từ thiện, chung tay làm công tác xã hội, cộng đồng.