VNI trao thưởng xe máy Air blade và Iphone 6 cho khách hàng may mắn

30-01-2018

Vừa qua, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã trao giải thưởng 01 xe máy Honda Air blade, 03 Iphone 6-32Gb trong chương trình “Nhắn ngay trúng lớn cùng VNI”, (diễn ra từ ngày 30/10/2017 đến hết ngày 31/12/2017) cho khách hàng may mắn trúng giải sau buổi lễ bốc thăm may mắn ngày 10/1/2018 dưới sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại/Bộ Công thương, Đại diện Lãnh đạo VNI, Đại diện khách hàng và cơ quan thông tấn báo chí.

 

Lễ bốc thăm xác định người người trúng thưởng chương trình “Nhắn ngay trúng lớn cùng VNI”

 

Sau khi buổi lễ bốc thăm diễn ra, VNI đã liên hệ, thông báo với các khách hàng may mắn và hoàn thiện các thủ tục để tiến hành trao giải tại Trụ sở chính và tại các công ty thành viên.

 

Chúc mừng khách hàng Hoàng Ngọc Tuấn đã là khách hàng may mắn trúng Giải đặc biệt – 01 chiếc xe máy Honda Air Blade trị giá 46.8 triệu

 

Trao giải thưởng Iphone 6 cho khách hàng Nguyễn Văn Thắng

 

Trao giải thưởng Iphone 6 cho khách hàng Huỳnh Công Minh

 

Trao giải thưởng chủ nhân Iphone 6 cho khách hàng Trương Kính Phú

 

Sau hơn 2 tháng thực hiện chương trình khuyến mại "Nhắn ngay trúng lớn cùng VNI" đã có hơn 4.000 lượt khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô, trong đó có gần 500 khách hàng đáp ứng đầy đủ điều kiện cần và đủ của chương trình. Chương trình nhằm mục đích tri ân và giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm xe ô tô tại VNI cũng như có cơ hội trúng giải thưởng lớn.

 

Một lần nữa, Bảo hiểm Hàng không VNI xin chúc mừng và cảm ơn Quý khách tham gia chương trình, kính chúc Quý khách cùng gia đình dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Rất mong sẽ tiếp tục được sự ủng hộ của Qúy khách và gia đình trong thời gian tới.