VNI TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VÀ BỔ NHIỆM LẠI CÁC VỊ TRÍ LÃNH ĐẠO

16-07-2021

Chiều nay (16/07/2021), Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã long trọng tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại một số vị trí lãnh đạo Trụ sở chính và các công ty thành viên. Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự tham dự của Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hà Thanh; Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Trần Trọng Dũng cùng CBNV được bổ nhiệm trong đợt này và đại diện lãnh đạo một số phòng ban tại Trụ sở chính.

 

Quang cảnh của buổi lễ 

 

Buổi lễ đã công bố và trao quyết định thành lập Phòng Môi giới trong Ban Dự án, Chuyển đổi các phòng trong Ban Giám định Bồi thường nhằm nâng cao chất lượng hoạt động mảng giám định bồi thường và chuyên nghiệp hóa kênh khai thác môi giới của VNI. Đồng thời công bố quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cho 10 vị trí lãnh đạo gồm:

Bổ nhiệm lại: chức vụ Phó Tổng Giám đốc Nghiệp vụ đối với Bà Tào Thị Thanh Hoa; chức vụ Giám đốc Ban Giám định Bồi thường đối với Ông Trần Thanh Lâm; chức vụ Giám đốc VNI Kinh Đô đối với Ông Lê Văn Chiến; chức vụ Phó Giám đốc Ban TSKT – HH đối với Ông Trần Văn Sơn; chức vụ Phó Giám đốc Ban Công nghệ thông tin đối với Ông Nguyễn Thái Bình; chức vụ Trưởng Phòng Giám định Bồi thường 3 – Ban GĐBT đối với Ông Hà Trung Kiên; chức vụ Trưởng Phòng Kế toán Tài chính – Ban Tài chính Kế toán đối với Bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang.

Bổ nhiệm: chức vụ Giám đốc VNI Âu Lạc đối với Ông Đỗ Việt Dũng; chức vụ Trưởng Phòng Đấu thầu – Ban Dự án đối với Bà Nguyễn Thị Hà Phương; chức vụ Trưởng Phòng Môi giới – Ban Dự án đối với Bà Phạm Thu Hương.

 

Bổ nhiệm lại chức vụ Phó Tổng Giám đốc Nghiệp vụ đối với Bà Tào Thị Thanh Hoa (đứng giữa)

 

Một số lãnh đạo VNI nhận quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại trong buổi lễ 

 

Một số lãnh đạo VNI nhận quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại trong buổi lễ 

 

Chia sẻ tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hà Thanh chúc mừng và mong muốn các cán bộ đã được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại đợt này cố gắng nỗ lực, nhiệt huyết hơn nữa, phát huy năng lực của mình hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chủ tịch cũng căn dặn là lãnh đạo phải gương mẫu, có kỷ luật và nỗ lực trong nhiệm vụ mà mình được giao đồng thời cũng gửi lời chúc sức khỏe, bình an và thành công tới các cán bộ bổ nhiệm trong đợt này.

 

Đại diện các lãnh đạo được bổ nhiệm, chị Tào Thị Thanh Hoa – Phó Tổng Giám đốc VNI cảm thấy rất xúc động bởi trong giai đoạn Covid như hiện nay, VNI vẫn cố gắng tổ chức được buổi lễ để vinh danh và ghi nhận sự đóng góp của các CBNV. “Về mái nhà VNI, tôi luôn cảm thấy chan chứa tình yêu thương. Tôi thực sự cảm thấy biết ơn và mong muốn đây sẽ là mái nhà cuối cùng tôi gắn bó. Tôi cũng muốn gửi lời nhắn tới các anh chị em trong buổi lễ hôm nay, khi cố gắng hết mình vì mái nhà chung chúng ta sẽ được ghi nhận.”

 

 

Kết thúc buổi lễ; Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Trần Trọng Dũng khẳng định quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại thể hiện sự tin tưởng của HĐQT, Ban Điều hành tới tất cả các cán bộ của VNI trong buổi lễ hôm nay. “Ban Điều hành mong muốn nhìn thấy sự thay đổi, tích cực của các anh chị trong cách thức làm việc, trong ứng xử, vận hành và phối hợp. Đặc biệt trong thời điểm Covid với muôn vàn khó khăn, chúng ta phải tự tìm ra giải pháp tạo ra sự khác biệt và thay đổi theo chiều hướng tốt; giúp cho VNI ngày càng vững mạnh” ông chia sẻ.