VNI TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO CÁC PHÒNG/BAN TẠI TRỤ SỞ CHÍNH

29-12-2022

Chiều ngày 27/12/2022 tại Trụ sở chính, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) long trọng tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm mới, bổ nhiệm lại cho các lãnh đạo Phòng/Ban tại Trụ sở chính.

 

Tham dự buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm có Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch kiêm Phó TGĐ thường trực điều hành; Bà Tào Thị Thanh Hoa - Phó TGĐ; Ông Lê Mạnh Cường - Phó TGĐ; Ông Ngô Hồng Khoa - Phó TGĐ cùng các Giám đốc các Ban tại trụ sở chính. Sau nghi thức đọc quyết định, Chủ tịch và Phó Chủ tịch HĐQT đã trao quyết định và hoa cho các lãnh đạo phòng / Ban tại Trụ sở chính. 

 

Chủ tịch HĐQT và Phó CT HĐQT kiêm Phó TGĐ trao hoa và quyết định bổ nhiệm cho các lãnh đạo Ban tại TSC

 

Đại diện Ban TCHC đã công bố Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại đối với các lãnh đạo Phòng/Ban tại TSC như sau: 

1/ Bổ nhiệm lại Bà Lê Nha Trang, giữ chức vụ Giám đốc Ban TKPC&KSNB 

2/ Bổ nhiệm Bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang, giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban TCKT 

3/ Bổ nhiệm lại Ông Lê Anh Dũng, giữ chức vụ TP Hàng Hải, Ban TSKT-HH

4/ Bổ nhiệm Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, giữ chức vụ TP TSKT, Ban TSKT-HH

5/ Bổ nhiệm lại Ông Nguyễn Danh Thuận, giữ chức vụ PP Hàng Hải, Ban TSKT-HH 

6/ Bổ nhiệm Bà Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, giữ chức vụ PP TSKT, Ban TSKT-HH

 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hà Thanh chúc mừng và mong muốn các cán bộ đã được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại lần này cần nhiệt huyết hơn, quyết tâm hơn, phát huy năng lực chuyên môn, xây dựng định hướng, mục tiêu và kế hoạch hành động. Chủ tịch cũng căn dặn là lãnh đạo phải gương mẫu, có kỷ luật và nỗ lực trong nhiệm vụ mà mình được giao đồng thời cũng gửi lời chúc sức khỏe, bình an và thành công tới các cán bộ bổ nhiệm trong đợt này.

 

Đại diện lãnh đạo Phòng/Ban được trao quyết định lần này, Bà Lê Nha Trang phát biểu cảm ơn HĐQT, Ban Lãnh đạo VNI đã tin tưởng bổ nhiệm, giao nhiệm vụ và xin hứa nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao đưa VNI ngày càng phát triển nhanh, khác biệt, bền vững trong thời gian tới.