VNI TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC VÀ LÃNH ĐẠO BAN TẠI TRỤ SỞ CHÍNH

05-07-2023

Ngày 04/07/2023, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã long trọng tổ chức Lễ trao quyết định và bổ nhiệm lại ông Ngô Hồng Khoa, giữ chức Phó Tổng Giám đốc và bổ nhiệm lại Lãnh đạo một số Phòng, Ban tại Trụ sở chính. 

 

 

Tham dự buổi lễ có: Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch kiêm Phó TGĐ Thường trực Điều hành cùng cùng Ban Tổng Giám đốc và giám đốc các Ban tại trụ sở chính. Sau nghi thức đọc quyết định, Chủ tịch và Phó Chủ tịch HĐQT đã trao quyết định và tặng hoa cho ông Ngô Hồng Khoa giữ chức Phó Tổng Giám đốc VNI.

 

Với gần 30 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ, Phó Tổng Giám đốc Ngô Hồng Khoa sau hơn 1 năm công tác tại VNI đã có nhiều đóng góp tích cực, nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới, công tác giám định bồi thường có nhiều điểm mới, mở rộng thêm kênh khai thác, hợp tác với đối tác ứng dụng công nghệ, đẩy mạnh doanh thu trên hệ thống. 

 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hà Thanh đã gửi lời chúc mừng tới Phó Tổng Giám đốc Ngô Hồng Khoa cùng các lãnh đạo Phòng, Ban của VNI được bổ nhiệm trong dịp này. Chủ tịch đặc biệt chúc mừng và ghi nhận những đóng góp, tâm huyết trong một năm qua của Phó TGĐ Khoa tại VNI. Trong đó, đặc biệt biểu dương những thành tích ấn tượng về việc mở rộng kênh khai thác và mong muốn trong nhiệm kỳ mới, Anh Khoa sẽ nỗ lực và quyết tâm hơn nữa để hoàn thành những mục tiêu được HĐQT, Ban Lãnh đạo VNI giao phó, đưa VNI vững bước trong chặng đường mới ngày càng mạnh mẽ hơn, đổi mới hơn. 

 

 

Cũng tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc Ngô Hồng Khoa đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của HĐQT, Ban TGĐ đã bổ nhiệm lại và xin hứa tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, cống hiến nhiều hơn nữa vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của VNI. 

 

 

Trong khuôn khổ buổi lễ, Ban Tổng Giám đốc VNI đã công bố quyết định bổ nhiệm đối với 10 Lãnh đạo Ban nghiệp vụ tại Trụ sở chính gồm:

1- Bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Ban PTKD đối với Ông Nguyễn Trọng Nghĩa

2- Bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Ban TKPC&KSNB đối với Ông Lê Văn Chiến

3- Bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Ban KHĐT&MKT đối với Bà Lê Nha Trang

4- Bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Ban TSKT-HH đối với Ông Trần Văn Sơn

5- Bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Ban TCHC đối với Ông Nguyễn Thế Hạnh

6- Bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng Phòng GĐBT 1 thuộc Ban GĐBT đối với Ông Trần Xuân Nam

7- Bổ nhiệm chức vụ Trưởng Phòng GĐBT 2 thuộc Ban GĐBT đối với Ông Đỗ Trung Trực

8- Bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng Phòng Hàng không thuộc Ban Dự án đối với Bà Đoàn Thị Thùy Trang

9- Bổ nhiệm chức vụ Phó Phòng Đấu thầu thuộc Ban Dự án đối với Ông Trần Anh Thái 

10- Bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch Ban KHĐT&MKT đối với Ông Đình Trang Bình

 

 

Phó Chủ tịch kiêm Phó TGĐ Thường trực Điều hành Nguyễn Thành Quang phát biểu chúc mừng và mong muốn bằng năng lực, kinh nghiệm nhiều năm anh Khoa cùng cán bộ được bổ nhiệm tiếp tục nỗ lực, nhiệt huyết, đổi mới, sáng tạo hơn nữa cống hiến đưa VNI vươn mình lớn mạnh, đạt được các mục tiêu, chiến lược được HĐQT và Ban Lãnh đạo đề ra. 

 

 

Năm 2023 với những định hướng trọng tâm cùng sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Lãnh đạo, sự đồng lòng của CBNV VNI trên toàn hệ thống và sự tâm huyết của những lãnh đạo tài năng, VNI sẽ quyết tâm hoàn thành mục tiêu “Kinh doanh hiệu quả”, giữ vững vị thế Top 10 và hướng đến Top 5 vào năm 2026.