VNI TRAO QUÀ TẾT NGHĨA TÌNH XUÂN GIÁP THÌN CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH HUYỆN MỸ ĐỨC

31-01-2024

Hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp, các ngành cùng chung tay lo Tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách để không ai bị bỏ lại phía sau, ngày 30/01/2024, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã phối hợp, đồng hành cùng Báo kinh tế đô thị tổ chức chương trình “Tết nghĩa tình - Xuân Giáp Thìn 2024” và trao 100 suất quà (mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng) cho gia đình chính sách huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

 

Tham gia chương trình về phía VNI có Ông Trịnh Công Hoàn - Chủ tịch Công đoàn; về phía Báo Kinh tế & Đô thị có Ông Lê Hoàng Anh - Phó Tổng biên tập; về phía MTTQ huyện Mỹ Đức có Ông Trịnh Xuân Hương - Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Đức cùng các gia đình chính sách tại địa bàn.

 

Ông Trịnh Công Hoàn - Chủ tịch Công đoàn VNI trao quà Tết cho các gia đình tại huyện Mỹ Đức

 

Ông Trịnh Công Hoàn - Chủ tịch Công đoàn VNI chia sẻ:  Chương trình “Tết nghĩa tình - Xuân Giáp Thìn 2024” của Báo kinh tế đô thị rất thiết thực, ý nghĩa, đây là cơ hội để VNI sẻ chia phần nào những khó khăn với các gia đình chính sách, đồng thời cũng là trách nhiệm, nghĩa vụ cần chung tay, góp phần để cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn. VNI ủng hộ 20 suất quà, mong muốn mang tới những món quà ý nghĩa, kịp thời động viên người dân, để họ có cái Tết ấm áp bằng tình yêu thương chia sẻ của cả cộng đồng.

 

Những món quà chan chứa tình cảm ấm áp, nghĩa tình là nguồn động lực vô cùng lớn lao đối với những gia đình chính sách trên địa bàn. Đại diện các gia đình nhận được sự sẻ chia trong dịp này, cụ Nguyễn Thị Vuốt, thôn Áng Thượng, xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức - một trong những hộ cận nghèo, gia đình neo đơn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Báo kinh tế đô thị, Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã giúp đỡ, chia sẻ để gia đình cụ có điều kiện được đón Tết đủ đầy hơn. 

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Xuân Hương - Chủ tịch MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Đức trân trọng cảm ơn sâu sắc đến Báo kinh tế đô thị, Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã dành tặng những phần quà ý nghĩa cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn. Món quà tuy nhỏ bé nhưng góp phần chia sẻ cùng các gia đình đón Tết đầm ấm, trọn vẹn hơn.

 

Ông Trịnh Xuân Hương - Chủ tịch MTTQ huyện Mỹ Đức phát biểu cảm ơn

 

Ngoài hoạt động kinh doanh an toàn, hiệu quả, VNI luôn quan tâm đến hoạt động xã hội, cộng đồng như ủng hộ chính phủ công tác phòng, chống covid, ủng hộ quỹ vì người nghèo, ủng hộ quỹ vì biển, đảo Việt Nam, tặng quà gia đình chính sách, hiến máu nhân đạo cùng nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.