VNI TRAO HỌC BỔNG “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT SƠN NAM, TUYÊN QUANG

31-05-2024

Vừa qua, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã phối hợp với Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki (Hàn Quốc) và Tổ chức KFHI Việt Nam tổ chức trao 20 suất học bổng cho học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 12 THPT cấp tỉnh năm học 2023-2024 của trường THPT Sơn Nam, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Thông qua các suất học bổng, VNI khuyến khích, động viên các em học sinh khối 12 của trường đạt thành tích học tập tốt hơn nữa vì đây là năm bản lề, quan trọng đối với các em bước vào cánh cửa đại học, sau này trở thành nhân tài của đất nước và góp phần xây dựng tỉnh Tuyên Quang ngày một phát triển.

 

Ông Ngô Hồng Khoa - Phó TGĐ VNI trao 20 suất học bổng trị giá 48 triệu đồng

cho đại diện trường THPT Sơn Nam

 

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lý Văn Công - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ về những thành tích học tập ấn tượng, những giải thưởng mà thầy và trò trường THPT Sơn Nam đã đạt được trong năm học 2023 - 2024 vừa qua, mặc dù điều kiện còn khó khăn nhưng thầy, trò luôn nỗ lực vươn lên, đạt thành tích đứng thứ 4/14 trường cấp 3 của tỉnh. Chính vì vậy, khi nhận được sự quan tâm, học bổng của nhà tài trợ quỹ văn hóa DB & VNI, nhà trường rất trân trọng, biết ơn và khẳng định, đây là những món quà thiết thực, ý nghĩa giúp các em học sinh thắp sáng ước mơ, đạt thành tích cao hơn nữa trong kỳ thi cấp tỉnh, quốc gia.

 

 

Thời gian qua, VNI cùng với Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki cũng đã tài trợ học bổng cho nhiều trường Đại học, THPT & THCS trên toàn quốc như Học viện Ngân hàng, Đại học Quốc Gia Hà Nội, trường PTTH chuyên KHXH&NV, trường THCS Chu Hóa, Phú Thọ, trường THCS Liên Bảo, Vĩnh Phúc & 05 bộ máy tính cho trường Bình Sơn, Bắc Giang… với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng.

 

Hiện, Bảo hiểm DBI thuộc Tập đoàn DB sở hữu 75% vốn điều lệ của VNI và Quỹ Văn hóa DB Kim Jun Ki là một tổ chức lợi ích công cộng lớn của Hàn Quốc, hoạt động tại Việt Nam từ năm 2015, đã tài trợ hơn 10 tỷ đồng cho các hoạt động giáo dục giúp nâng cao môi trường học tập của các em học sinh, sinh viên trên toàn quốc.