VNI trao giải thưởng cuộc thi viết và thi ảnh

14-05-2018

Chiều ngày 11/5 tại Hội sở Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không tổ chức trao giải 2 cuộc thi nội bộ "VNI trong tôi" và "khoảnh khắc VNI" chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập VNI. Đến dự buổi lễ có Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT, ông Trần Trọng Dũng - Tổng Giám đốc, Ban Tổng Giám đốc cùng Lãnh đạo các Ban, CBNV Trụ sở chính, các điểm cầu Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Quảng Bình, Thanh Hóa, Hải Phòng và các cá nhân đạt giải. Hai cuộc thi nội bộ đã thu hút được nhiều CBNV, đơn vị trên toàn hệ thống tham gia, với nhiều hình thức, nội dung phong phú như tác phẩm về thơ, âm nhạc, cảm nhận, tự sự cùng nhiều bức ảnh thể hiện các hoạt động hàng ngày tại VNI, các hoạt động xã hội ý nghĩa của người VNI trên các cùng miền.

 

 

Bà Lê Thị Hà Thanh - Chú tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ trao giải cuộc thi nội bộ VNI

 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT, Bà Lê Thị Hà Thanh đã chia sẻ, cuộc thi "VNI trong tôi" và "Khoảnh khắc VNI" với mục đích tạo cơ hội cho CBNV và những người yêu mến VNI được thể hiện tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của mình về VNI, đồng thời giúp Ban Lãnh đạo thấu hiểu được nhân viên, khách hàng, đối tác, là cơ sở để xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp tại VNI. Các hoạt động nội bộ đã giúp CBNV ngày càng gắn kết, giao lưu giữa các đơn vị, tình yêu VNI thông qua các sáng tác, bài viết, hình ảnh, những kỷ niệm đáng nhớ giữa cá nhân, tập thể với ngôi nhà chung VNI.

 

Kết quả 2 cuộc thi "VNI trong tôi" và "Khoảnh khắc VNI" như sau:

- Cuộc thi "VNI trong tôi":

 

Giải thưởng

 

Tác phẩm

Tác giả

Đơn vị

Giải Nhất

Cú huých

Trần Thị Thương

VNI Thanh Hóa

Giải Nhì

Bài ca bảo hiểm hàng không"

Trương Minh Đào

VNI Quảng Bình

 

Giải Ba

Thắp sáng tương lai

Nguyễn Thị Hoanh

VNI Quảng Ngãi

Mười năm bền vững

Nguyễn Thị Hoanh

VNI Quảng Ngãi

Viết về VNI

Đoàn Thị Thùy Trang

Ban Dự án

 

 

 

 

Giải Khuyến khích

Niềm tin vững bền

Võ Văn Cảnh

VNI Quảng Ngãi

Xuân về V-N-I

Nguyễn Thị Thái Hằng

Trưởng Ban KS

Chút tâm tình nhân kỷ niệm 10 năm thành lập VNI

Hoàng Thu Thủy

VNI Nghệ An

Chung một tiếng lòng

Lưu Mi Na

VNI Thái Nguyên

Dạo chơi cùng cuộc đời

Đỗ Văn Việt

VNI Đà Nẵng

 

- Cuộc thi "Khoảnh khắc VNI":

 

Giải thưởng

 

Tác phẩm

Tác giả

Đơn vị

Giải Nhì

Nụ cười VNI

 

VNI Quảng Bình

Giải Ba

Giỏi việc VNI - đảm việc nhà

 

VNI Hải Phòng

Giải Khuyến khích

Nồi cháo yêu thương

 

VNI Hải Phòng

 

Tái hàng - hàng tái

Vũ Len Quy

Ban Tái BH

 

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 01 giải thưởng cho bức ảnh được like nhiều nhất trên Fanpage của VNI, đó là bức ảnh V017 - tên tác phẩm: "Chị em mình tuy vất vả, gian lao - nhưng sẽ cùng vờ ni tỏa sáng - mười năm trời cùng nhau cố gắng - đến hôm nay cũng đã nở hoa" của tác giả Hoàng Thị Phương Thúy - Ban dự án đã nhận được hơn 10.000 lượt like.

 

Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT trao giải cho 2 cá nhân đạt giải cuộc thi "VNI trong tôi"

 

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao hoa, giải thưởng cho cá nhân, đơn vị đạt giải tại Trụ sở chính các cá nhân, đơn vị ở xa, Tổng công ty sẽ chuyển khoản giải thưởng theo số tài khoản cá nhân và hoa kỷ niệm. Chia sẻ tại buổi lễ, Tổng Giám đốc - Trần Trọng Dũng đã rất xúc động khi nói về tác phẩm "Cú huých" của bạn Trần Thị Thương đến từ VNI Thanh Hóa và đánh giá đây là tác phẩm hay, chất lượng, bài viết đến từ "tâm" của CBNV đơn vị viết về sự thay đổi Lãnh đạo và người lãnh đạo chính là "nút thắt" quan trọng đối với sự tồn tại, phát triển, gắn kết, nhiệt huyết, yêu nghề của CBNV đơn vị. Qua bài viết, Tổng Giám đốc mong muốn truyền thông tinh thần tác phẩm đến toàn hệ thống và mong rằng Lãnh đạo hãy là người thuyền trưởng gương mẫu, xây dựng tập thể đoàn kết, hết mình vì công việc và quan tâm đến CBNV để xây dựng tập thể "tốt".

 

Ông Trần Trọng Dũng - Tổng Giám đốc trao giải thưởng cho cá nhân đạt giải cuộc thi "Khoảnh khắc VNI"

 

Hi vọng, cuộc thi "VNI trong tôi" và "Khoảnh khắc VNI" những năm sau sẽ ngày càng thu hút được nhiều CBNV đơn vị tham gia cùng nhiều tác phẩm chất lượng góp phần chung tay xây dựng văn hóa VNI theo tinh thần Đoàn kết – Chân thành – Chia sẻ - Học hỏi để cùng thành công và phát triển.