VNI trao chứng nhận bồi dưỡng cảm tình Đảng cho quần chúng ưu tú

29-08-2017

Sáng ngày 25/8 tại Trụ sở chính, Chi bộ Bảo hiểm Hàng không Hội sở trực thuộc Đảng bộ Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không đã tổ chức trao chứng nhận lớp bồi dưỡng cảm tình đảng cho quần chúng ưu tú. Chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng theo quy định của Trung ương cho 15 quần chúng ưu tú thuộc Đảng bộ Bảo hiểm Hàng không do Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội tổ chức trong tháng 5/2017. Đến dự buổi lễ, có đ/c Lê Thị Hà Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, đ/c Tào Thị Thanh Hoa - Phó TGĐ, đ/c Nguyễn Thị Thúy Hằng - Bí thư Chi bộ Hội sở cùng các đảng viên trong Chi bộ và quần chúng ưu tú.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị Thúy Hằng - Bí thư Chi bộ đã gửi lời chúc mừng đến các quần chúng ưu tú đã hoàn thành và nhận Giấy chứng nhận khóa bồi dưỡng kiến thức về Đảng. Đây được xem là sự nỗ lực, cố gắng các quần chúng trong thời gian qua và mong các đồng chí tiếp tục phấn đấu để đứng trong hàng ngũ của Đảng thuộc Chi bộ Hội sở nhằm kiện toàn, bổ sung thêm quần chúng ưu tú cho Đảng đưa Đảng bộ VNI ngày càng vững mạnh, toàn diện.

 

Sau chương trình trao chứng nhận, Chi bộ Bảo hiểm Hàng không Hội sở họp triển khai Nghị quyết của Đảng ủy Quý III/2017, triển khai Nghị quyết TW5, nêu phương hướng, nhiệm vụ của Chị bộ tháng 9/2017 cùng nhiều nội dung khác.

 

Đ/c Lê Thị Hà Thanh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT cùng Phó TGĐ, Bí thư Chi bộ Hội sở trao Giấy chứng nhận

lớp bồi dường cảm tình Đảng cho quần chúng ưu tú