VNI TRAO 48 SUẤT HỌC BỔNG "THẮP SÁNG ƯỚC MƠ" CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS LIÊN BẢO

16-05-2024

Vừa qua, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã phối hợp với Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki (Hàn Quốc) và Tổ chức KFHI Việt Nam tổ chức lễ trao 48 suất học bổng cho học sinh trường THCS Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Học bổng trị giá 48 triệu đồng, trong đó, VNI trao cho 24 học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn là hộ nghèo, mồ côi cha mẹ và 24 học sinh đạt giải trong kỳ thi cấp Thành phố, cấp tỉnh của trường THCS Liên Bảo. Thông qua các suất học bổng, VNI mong muốn thắp sáng ước mơ của các em học sinh, giúp các em có điều kiện học tập và đạt thành tích học tập cao hơn nữa.  

 

Ông Ngô Hồng Khoa - Phó TGĐ VNI trao học bổng cho đại diện trường THCS Liên Bảo

 

Phát biểu tại buổi lễ, Cô Kim Thị Minh Vĩ - Hiệu trưởng trường THCS Liên Bảo gửi lời cảm ơn chân thành tới VNI, Quỹ văn hóa DB, và tổ chức KFHI đã tạo điều kiện và dành những suất học bổng ý nghĩa cho các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn cũng như những học sinh có thành tích cao trong học tập của trường. Cô Hiệu trưởng chia sẻ, đây là niềm vinh dự, tự hào và là phần quà rất lớn đối với thầy trò nhà trường nhằm khuyến khích, động viên các em học sinh vươn lên trong học tập. Đồng thời, nhà trường cũng mong VNI và Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki tiếp tục quan tâm, ủng hộ thầy và trò nhà trường trong thời gian tới.

 

Các em học sinh trường THCS Liên Bảo nhận học bổng của VNI trao tặng

 

Thời gian qua, VNI cùng với Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki cũng đã tài trợ học bổng cho nhiều trường đại học khác trên toàn quốc như Học viện Ngân hàng, Đại học Quốc Gia Hà Nội, trường PTTH chuyên KHXH&NV, trường THCS Chu Hóa, Phú Thọ & 05 bộ máy tính cho trường Bình Sơn, Bắc Giang… với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng.

 

            Được biết, Bảo hiểm DBI thuộc Tập đoàn DB hiện sở hữu 75% vốn điều lệ của VNI và Quỹ Văn hóa DB Kim Jun Ki là một tổ chức lợi ích công cộng lớn của Hàn Quốc, hoạt động tại Việt Nam từ năm 2015, đã tài trợ hơn 10 tỷ đồng cho các hoạt động giáo dục giúp nâng cao môi trường học tập của các em học sinh, sinh viên trên toàn quốc