VNI TRAO 32 SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN KHXH&NV

11-04-2024

Nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng hàng năm, chiều ngày 5/4/2024, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã phối hợp với Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki (Hàn Quốc) và Tổ chức KFHI Việt Nam trao tặng 32 suất học bổng, với tổng giá trị gần 100 triệu đồng cho các học sinh Trường THPT Chuyên KHXH&NV thuộc Đại học KHXH&NV có thành tích cao trong học tập, rèn luyện và đạt giải thưởng trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế và Olympic ĐHQGHN.

 

Bà Tào Thị Thanh Hoa - Phó TGĐ VNI trao 32 suất học bổng

tương đương 96 triệu đồng cho Trường THPT Chuyên KHXH&NV

 

Tham dự buổi lễ, có Bà Tào Thị Thanh Hoa - Phó Tổng Giám đốc VNI; Ông Park Sun Jong - Giám đốc Chương trình Việt Nam KFHI; TS.Đinh Tiến Hiếu - Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Chính trị và Công tác HSSV - Đại học KHXH&NV; PGS. TS Nguyễn Quang Liệu - Hiệu trưởng cùng thầy cô giáo Trường THPT Chuyên KHXH&NV và 32 học sinh các lớp đạt thành tích cao trong học tập.

 

Bà Tào Thị Thanh Hoa - Phó TGĐ VNI, ông Park Sun Jong - GĐ Tổ chức KFHI

nhận chứng nhận của Trường THPT Chuyên KHXH&NV

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Liệu - PGS. TS Hiệu trưởng trường THPT Chuyên KHXH&NV gửi lời cảm ơn chân thành tới VNI cùng các đơn vị tài trợ và chia sẻ: Chúng tôi vô cùng vui mừng và phấn khởi khi học sinh Trường THPT Chuyên KHXH&NV năm học 2023-2024 được nhận học bổng từ Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI). Đó là niềm vinh dự, tự hào và là phần quà rất lớn đối với thầy trò nhà trường. 32 em học sinh hôm nay là những học sinh ưu tú, xuất sắc nhất đại diện cho 503 học sinh của nhà trường được nhận học bổng nhằm khuyến khích, động viên các em nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học. Đây sẽ là nền tảng và cơ sở giúp cho các em học sinh của nhà trường xác định được trách nhiệm, động lực và thái độ trong học tập để đạt thành tích cao. Chúng tôi mong VNI và Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki tiếp tục quan tâm, ủng hộ thầy và trò nhà trường trong thời gian tới.  

 

Bà Tào Thị Thanh Hoa - Phó TGĐ VNI trao học bổng cho các em học sinh

 

Đại diện 32 bạn học sinh vinh dự được nhận học bổng lần này, bạn Trần Phương Thảo – HS Chuyên Văn 1, K3, trường THPT Chuyên KHXH&NV gửi lời cảm ơn chân thành đến TCT CP Bảo hiểm Hàng không, Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki, Tổ chức KFHI Việt Nam và xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để thực hiện ước mơ, hoài bão của mình. 

 

Trong nhiều năm qua, VNI được biết đến là một trong những doanh nghiệp đi đầu về các hoạt động tài trợ cho công tác giáo dục, đào tạo thế hệ tương lai của đất nước. Cùng với Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki (Hàn Quốc) và Tổ chức KFHI Việt Nam, VNI đã trao tặng 72 suất học bổng cho sinh viên 2 trường thuộc Đại học QGHN, 60 suất học bổng cho sinh viên Học viện Ngân hàng, 48 suất học bổng cho học sinh trường THCS Chu Hóa, Phú Thọ & 05 bộ máy tính cho trường Bình Sơn, Bắc Giang nhằm động viên, khuyến khích các bạn học sinh, sinh viên hăng say học tập và rèn luyện, góp phần bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế nói chung và ngành bảo hiểm phi nhân thọ nói riêng. 

 

 

Thời gian tới, VNI sẽ phối hợp với Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki tiếp tục đa dạng hóa các hoạt động hỗ trợ giáo dục nhằm tạo dựng môi trường tốt giúp các em học sinh, sinh viên chủ động khám phá tri thức, rèn luyện để phát triển năng lực bản thân, từ đó ứng dụng linh hoạt kiến thức được học trên ghế nhà trường vào thực tiễn công việc và cuộc sống.

 

*Chú thích: Quỹ Văn hóa DB Kim Jun Ki là một tổ chức lợi ích công cộng lớn của Hàn Quốc được thành lập bởi ông Kim Jun Ki, người sáng lập Tập đoàn Bảo hiểm DB - hiện sở hữu 75% vốn điều lệ của VNI.