VNI TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT 2022

19-12-2022

Tại Lễ trao bảng vàng Doanh nhân, trí thức tiêu biểu Việt Nam, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2022 do Viện Kinh Tế và Văn Hóa kết hợp với Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng tổ chức vào sáng ngày 18/12/2022 tại Hà Nội, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã vinh dự nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt 2022.

 

Ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ Thường trực Điều hành VNI nhận giải thưởng

Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2022

 

Giải thưởng "Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt 2022" là giải thưởng tôn vinh và ghi nhận sự phát triển bền vững của những doanh nghiệp xuất sắc trong năm. Giải thưởng này được tổ chức hàng năm với nhiều tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt và quá trình bầu chọn khắt khe. Để nhận được giải thưởng này, các doanh nghiệp phải vượt qua nhiều vòng đánh giá như xét duyệt hồ sơ, đánh giá báo cáo tài chính đã kiểm toán; phân tích, đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và thương hiệu trong nhiều năm; hội đồng tư vấn bỏ phiếu kín bình chọn.

 

 

Gần 15 năm xây dựng và phát triển trên thị trường bảo hiểm, VNI đã khẳng định tên tuổi và thương hiệu trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ. VNI luôn đổi mới, sáng tạo, phát triển bền vững, an toàn và hiệu quả, tốc độ tăng trưởng doanh thu bình quân hàng năm trên 30%/năm. Hiện nay, VNI trong Top 10 DNBH phi nhân thọ lớn nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, Top 1 doanh thu Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc, Top 3 doanh thu Bảo hiểm xe cơ giới và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin. "Tập trung chuyển đổi số insurtech là một trong những giải pháp trọng tâm được VNI triển khai quyết liệt, đồng thời liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ, đẩy mạnh các sáng tạo đột phá về sản phẩm mang đến trải nghiệm ưu việt cho khách hàng", ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch kiêm Phó Tổng Giám đốc thường trực chia sẻ. Bên cạnh đó, VNI tiếp tục mở rộng mạng lưới, đẩy mạnh hợp tác với nhiều đối tác, ngân hàng, đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin, phát triển kênh bán hàng online như website: ebhhk.com.vn, App My VNI Client, hóa đơn điện tử, chữ ký số, thực hiện công tác giám định, bồi thường online qua App My VNI tạo thuận lợi cho khách hàng. Bên cạnh đó, các sản phẩm mới được VNI nghiên cứu và ra mắt như: Bảo hiểm An tâm sống khỏe, Bảo hiểm Chủ thẻ ngân hàng, Bảo hiểm An ninh mạng, Bảo hiểm trễ chuyến bay đã mang đến nhiều lợi ích vượt trội, và giúp khách hàng hoàn toàn an tâm trong mọi giao dịch cũng như bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình.

 

 

Với những thành tích đạt được trong năm 2022, VNI nhận nhiều phần thưởng cao quý như Top 200 giải thưởng Sao vàng đất việt, Top 10 Thương hiệu mạnh ngành dịch vụ tài chính 2022, Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng Bằng khen doanh nghiệp có thành tích trong phong trào thi đua.

 

 

Giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2022 chính là động lực để VNI có thêm nhiều đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng tốt nhất.