VNI tôn vinh ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

12-03-2019

Chiều ngày 8/3 tại Mộc Châu, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) tổ chức mitting kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự buổi lễ có bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT, ông Dương Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn, Giám đốc Ban TKPC&KSNB, ông Đào Ngọc Bình - Bí thư Đoàn TN cùng toàn thể anh/chị/em đến từ Trụ sở chính.

 

Ông Dương Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn, GĐ Ban TKPC&KSNB phát biểu chúc mừng và tặng hoa chị em VNI nhân 8-3

 

Phát biểu khai mạc và chúc mừng ngày 8/3, thay mặt cho BCH Công đoàn, ông Dương Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Chủ tịch HĐQT, các chị em trụ sở chính nói riêng và toàn thể chị em trên hệ thống VNI nói chung nhân ngày 8-3. Như một nhà thơ đã nói "Đời thiếu mẹ hiền không phụ nữ / Anh hùng thì sẽ hỏi còn đâu" dịch sang cho VNI là "Nếu VNI thiếu phụ nữ, doanh thu 1.500 tỷ đồng rất khó tìm"; nói như thế để khẳng định vai trò của chị em phụ nữ vô cùng quan trọng trong đời sống. Với tinh thần đó, Chủ tịch công đoàn xin chúc "Chị em VNI giỏi việc Tổng Công ty, đảm việc nhà" và cảm ơn BCH Đoàn TN đã tổ chức chương trình ý nghĩa này và mong rằng Đoàn TN VNI tiếp tục là tổ chức tin cậy, năng động, nhiệt tình trong mọi phong trào của Tổng công ty phát động.

 

Thay mặt chị em VNI, bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT phát biểu cảm ơn tình cảm của Ban Tổng Giám đốc, anh/em VNI đã tổ chức buổi lễ 8/3 trang trọng, ấm cúng đồng thời chủ tịch gửi lời chúc đến người mẹ, người vợ trong gia đình VNI luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn là hậu phương vững chắc cho anh/em VNI.

 

Trong khuôn khổ buổi lễ, BTC tổ chức nhiều chương trình chào mừng 8/3 như múa hát do các cô gái dân tộc Thái trình bày, múa sạp, đốt lửa trại cùng nhiều trò chơi gắn kết các thành viên trong ngôi nhà VNI.

 

 

 

 

 

 

Xem thêm clip tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=C2Tznxx7ZNs&feature=youtu.be