VNI tổ chức vui trung thu Đêm hội trăng rằm

04-10-2017

Chương trình "Đêm hội trăng rằm" do Công Đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) tổ chức với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu thi là con CBNV VNI một Tết Trung Thu vui vẻ và ý nghĩa. Đến dự chương trình có ông Trần Trọng Dũng - Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ, ông Dương Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn, đại diện Đoàn thanh niên cùng gần 100 gia đình CBNV trụ sở chính.

 

Ông Trần Trọng Dũng - TGĐ phát biểu khai mạc "Đêm hội trăng rằm"

 

Phát biểu khai mạc, ông Trần Trọng Dũng - Tổng Giám đốc khẳng định, VNI luôn quan tâm, chăm lo đến thế hệ con em CBNV VNI thông qua các chương trình như khen thưởng các cháu đạt học sinh giỏi các cấp, tổ chức vui trung thu, thăm quan, du lịch cùng nhiều hoạt động bổ ích giúp các cháu phát triển toàn diện. Qua chương trình "Đêm hội trăng rằm", Tổng Giám đốc chúc các cháu đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi giúp bố mẹ yên tâm công tác tại VNI.

 


“Đêm hội Trăng rằm 2017” đã mang đến cho các cháu là con CBNV VNI những tiết mục văn nghệ vui tươi, đậm nét truyền thống và bổ ích như: “Múa lân”, sự tích chú Cuội chị Hằng, chú hề biểu diễn bong bóng xà phòng, ảo thuật gia Tôn Ngộ Không, các tiết mục múa do vũ đoàn Cánh diều hồng biểu diễn và phá cỗ đón trăng. Ngoài ra, Ban tổ chức đã chuẩn bị mỗi cháu 01 phần quà và phần thưởng dành cho các bé tham gia nhiệt tình trong các trò chơi, biểu diễn văn nghệ.

 

Bên cạnh đó, Tổng công ty cũng như Công đoàn cũng có chế độ, quyền lợi và phần quà gửi đến các cháu là con CBNV các đơn vị thành viên nhằm động viên các cháu trong dịp đón tết trung thu tại địa phương. Đây là hoạt động thường niên của VNI và là ngày hội giao lưu giữa các gia đình trong ngôi nhà VNI giúp CBNV gắn kết và sẻ chia.

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm hình ảnh tại đây: https://www.facebook.com/BaoHiemHangKhong/media_set?set=a.804926773020110.1073741856.100005083842332&type=3