VNI tổ chức thăm quan, du lịch cho CBNV Trụ sở chính

28-08-2019

Trong 3 ngày từ 23-25/8/2019, Công đoàn Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) tổ chức cho CBNV Trụ sở chính đi thăm quan, nghỉ mát tại đảo Tuần Châu, Quảng Ninh. Tham dự chương trình có Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc cùng gần 150 CBNV, người thân VNI TSC. Chương trình thăm quan, nghỉ mát luôn được Ban Lãnh đạo VNI quan tâm nhằm chăm lo đời sống cho CBNV và được tổ chức hàng năm trên toàn hệ thống. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo VNI dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của CBNV VNI trong suốt một năm qua.

 

VNI tổ chức thăm quan, du lịch cho CBNV Trụ sở chính 1

 

Trưa ngày 23/8, CBNV VNI Trụ sở chính đã có mặt tại bãi biển khu resort Lapaz, đảo Tuần Châu xinh đẹp sau hơn 2 giờ di chuyển để tham gia buổi Teambuilding với chủ đề: “Together we win”. Thời tiết nắng nóng cũng không hề ảnh hưởng đến tinh thần của CBNV VNI, với 3 đội chơi đã thể hiện "team" vô cùng sôi nổi, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng.

 

VNI tổ chức thăm quan, du lịch cho CBNV Trụ sở chính 2

 

VNI tổ chức thăm quan, du lịch cho CBNV Trụ sở chính 3

Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT cùng Tổng Giám đốc, các Phó TGĐ khai tiệc đêm Gala

 

Kết thúc hoạt động Teambuilding, CBNV VNI TSC tiếp tục tham gia đêm Gala dinner đầy bất ngờ vào buổi tối với chủ đề "We are family". Đó thật sự là một đêm bùng cháy với sự thể hiện của hàng loạt các tài năng “Làm thơ” ngâm thơ, đọc Rap, ca vọng cổ cùng các phần thi dành cho người cao nhất, người nặng cân nhất, người thấp nhất và phần thi nhận được sự cổ vũ hào hứng nhất là nội dung thi nhảy theo nhạc của các cháu là con CBNV TSC.

 

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, CBNV thêm nhiều kỷ niệm, gắn kết, nỗ lực vì mục tiêu chung và chung sức xây dựng VNI ngày càng phát triển vững mạnh.