VNI tổ chức nhiều hoạt động hướng về ngày Thương binh, Liệt sỹ

28-07-2017

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 (1947-2017), Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) và một số Công ty Bảo hiểm thành viên trực thuộc đã tiến hành tổ chức các hoạt động kỷ niệm, trao tặng quà các cán bộ, công nhân viên là thương binh, là con liệt sỹ và tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

 

Ngày 16/7/2017, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Báo Người Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội, Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin, Hội Cựu chiến binh cơ quan Văn phòng Quốc hội tổ chức chương trình "Khúc quân hành" lần III năm 2017. Bà Lê Thị Hà Thanh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã tham dự Chương trình Giao lưu nghệ thuật "Khúc quân hành", tọa đàm, trao quà từ thiện cho con em gia đình chính sách, nạn nhân da cam/Dioxin tại Hà Nội và vinh dự nhận biểu tượng chữ "Tâm" do Ban tổ chức Chương trình trao cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tiêu biểu vì hoạt động an sinh xã hội. Kết thúc Chương trình, tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội đã tặng Giấy khen cho Đảng bộ Tổng công ty Bảo hiểm Hàng không vì đã có thành tích tham gia tích cực Chương trình 'Khúc quân hành" lần III năm 2017, thiết thực ủng hộ nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ.

 

Bà Lê Thị Hà Thanh – Chủ tịch HĐQT VNI tại buổi lễ ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”

 

Vào ngày 27/7/2017, Công ty Bảo hiểm Hàng không Vĩnh Phúc phối hợp với UBND phường Tích Sơn thăm và tặng quà các gia đình có Chính sách, có công trên địa bàn phường.

 

Giám đốc và CBNV VNI Vĩnh Phúc thăm hỏi và trao quà

 

Mỗi suất quà giá trị tuy không lớn nhưng đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của các CBNV VNI Vĩnh Phúc trong việc "Đền ơn đáp nghĩa" đối với những gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn, đã hy sinh xương máu và có nhiều đóng góp to lớn vì độc lập, hòa bình, thống nhất đất nước.

 

VNI Vĩnh Phúc tận tình trao tặng gia đình cựu chiến binh

 

Cùng ngày tập thể Ban giám đốc và CBNV Công ty Bảo hiểm Hàng không Hải Phòng cũng đã tổ chức Lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

 

VNI Hải Phòng dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

 

Thông qua chuỗi các hoạt động tri ân ngày Thương binh - Liệt sỹ của CBNV VNI, một lần nữa thể hiện rõ nét tinh thần tương thân tương ái, vì cuộc sống cộng đồng và bảy tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những gia đình chính sách, người có công với cách mạng, đã hy sinh xương máu và có nhiều đóng góp to lớn vì độc lập, hòa bình, thống nhất đất nước.