VNI tổ chức ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

09-03-2018

Ngày Quốc tế Phụ Nữ mùng 8 tháng 3 là ngày trên toàn thế giới dành ra để tôn vinh những công lao to lớn mà người phụ nữ vẫn hàng ngày âm thầm cống hiến cho đất nước, gia đình trên khắp châu lục, ngày mà phái mạnh luôn dành cho một nửa của thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất bằng những lời chúc 8/3 hay những món quà ý nghĩa. Nhân dịp này, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã tổ chức buổi họp mặt các chị em phụ nữ tại trụ sở chính để tri ân và tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ CBNV trong suốt thời gian qua và cũng là dịp tạo sân chơi để mọi người có thể giao lưu gắn kết với nhau cũng như chia sẻ nhiều kinh nghiệm thành công trong công việc và cuộc sống.

 

Ông Trần Trọng Dũng - Tổng Giám đốc phát biểu chúc mừng ngày 8-3

 

Thay mặt lãnh đạo công ty, Ông Trần Trọng Dũng - Tổng Giám đốc VNI đã gửi lời chúc mạnh khỏe, tươi trẻ, luôn hết lòng vì gia đình, vì VNI và chân thành cảm ơn những nỗ lực của các chị em đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của VNI trong suốt thời gian vừa qua.

 

Ban điều hành tặng quà chúc mừng các ban tại Trụ sở chính

 

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất, thay mặt Ban lãnh đạo Tổng Công ty đã gửi tặng những phần quà ý nghĩa và lời chia sẻ sâu sắc, chân tình đến các chị em.

 

Chủ tịch HĐQT – Bà Lê Thị Hà Thanh phát biểu cảm ơn và chúc mừng

 

Đáp lại tấm chân tình đó, Bà Lê Thị Hà Thanh – Chủ tịch HĐQT thay mặt cho các chị em bày tỏ niềm xúc động, trân trọng những tình cảm và những chia sẻ Tổng Giám đốc, Ban lãnh đạo Công ty đã luôn quan tâm và tạo điều kiện để các chị em có được những thành tựu như ngày hôm nay. Chúc toàn thể Chị em VNI luôn luôn xinh đẹp, luôn luôn hạnh phúc, luôn luôn nhận được sự chia sẻ yêu thương quan tâm, yêu đời, yêu bản thân. Chúc hai nửa thế giới luôn yêu thương nhiêu để tạo ra một thế giới hoàn hảo.

 

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ - Tôn vinh phụ nữ VNI

 

Buổi gặp mặt ngoài hoa, quà, nhiều lời chúc mừng ý nghĩa, phái mạnh tại các Ban tại trụ sở chính đã tổ chức cuộc thi cắm hoa nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ VNI. Cuộc thi đã để lại nhiều ấn tượng, tạo được không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười cho chị em trong Tổng công ty.

 

Phái mạnh VNI tự tay mua và cắm hoa tặng các chị em

 

Giải Nhất cuộc thi cắm hoa đã thuộc về đội Ban TCHC + CNTT, Giải Nhì thuộc về Ban KHĐT&MKT + Ban PTKD + Ban TKPC&KSNB, Giải Ba thuộc về Ban TSKT-HH + Ban Tái BH và 2 giải khuyến khích thuộc về Ban XCG - CN + Ban Dự Án và Ban TCKT

Xem thêm album ảnh tại đây: Album ảnh Tôn vinh phụ nữ VNI