VNI TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ TÀI SẢN KỸ THUẬT

04-05-2023

Từ ngày 25/04/2023 đến ngày 27/04/2023 tại Hà Nội, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) tổ chức 2 khoá đào tạo Khóa 1 “Đào tạo chuyên sâu bảo hiểm TSKT” và Khoá 2: “Đào tạo về đánh giá rủi ro bảo hiểm tài sản, bảo hiểm kỹ thuật” do các giảng viên đến từ Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm quốc gia Việt Nam (Vinare) trực tiếp giảng dạy.

 

Phó TGĐ Thường trực điều hành - Ông Nguyễn Thành Quang phát biểu khai mạc khóa đào tạo

 

Đến dự Khai giảng và Bế giảng khoá học có Ông Nguyễn Thành Quang - Phó Tổng Giám đốc thường trực điều hành VNI và bà Tào Thị Thanh Hoa - Phó Tổng Giám đốc nghiệp vụ VNI  cùng ông Nguyễn Mạnh Linh - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần Tái bảo hiểm quốc gia Việt Nam (Vinare).

 

Tham dự trực tiếp 02 khoá học có hơn 50 học viên là các cán bộ ban TSKT-HH, Ban Tái Bảo hiểm, Ban Dự Án tại Trụ sở chính, Trưởng/Phó phòng Kinh doanh và cán bộ Kinh doanh của các công ty thành viên khu vực miền Bắc. 

 

Với nội dung đào tạo sát thực với công việc, giải đáp những thắc mắc trong quá trình khai thác. Khoá học đã cung cấp nhiều kiến thức chuyên môn hữu ích, cần thiết giúp các cán bộ phụ trách kịp thời nắm bắt, cập nhật và hoàn thiện các kỹ năng năng nghiệp vụ. Cuối khoá học, các học viên được cấp Chứng chỉ.

 

Khóa học nhận được sự quan tâm, tham gia nhiệt tình của nhiều CBNV trên toàn hệ thống VNI

 

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc, bà Tào Thị Thanh Hoa - Phó Tổng Giám đốc nghiệp vụ VNI gửi lời cảm ơn tới toàn thể học viên đã tham dự; đồng thời kêu gọi tập thể CBNV đồng lòng chinh phục mục tiêu kế hoạch kinh doanh bảo hiểm TSKT-HH trong những quý tới.

 

Phó TGĐ Nghiệp vụ - bà Tào Thị Thanh Hoa chụp ảnh lưu niệm cùng các CBNV tham gia khóa học
 

Tài liệu đào tạo sẽ được Ban TSKT&HH gửi đến các đơn vị sau khi đóng gói và đề nghị các chuyên quản thực hiện việc phổ biến, đào tạo lại cho các cán bộ của đơn vị mình. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi bế giảng: