VNI TỔ CHỨC KHÓA ĐÀO TẠO NÂNG CAO NGUỒN NHÂN LỰC CHO GIẢNG VIÊN NỘI BỘ

04-11-2022

Một trong những mục tiêu trọng tâm của năm 2022 được Ban Lãnh đạo Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) ưu tiên hàng đầu chính là phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng đội ngũ CBNV, thông qua các khóa đào tạo kỹ năng, tư duy..... Trong hai ngày 3-4/11/2022, tại Hà Nội, VNI đã triển khai tổ chức khóa học "Đào tạo nâng cao năng lực giảng dạy cho giảng viên nội bộ" với nhiều hoạt động bổ ích dành cho các cán bộ của VNI.

 

Toàn cảnh khóa đào tạo Nâng cao năng lực cho giảng viên nội bộ VNI

 

Tham dự khóa học có bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT VNI; ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ VNI cùng các học viên là Lãnh đạo các Ban TSC, VPMN và Lãnh đạo các đơn vị thành viên.

 

Bà Lê Thị Hà Thanh - Chủ tịch HĐQT Bảo hiểm Hàng không (VNI)

 

Ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ VNI

 

Giảng viên phụ trách khóa Đào tạo là thạc sĩ Lưu Tiến Dũng - Giám đốc phát triển chương trình - Công ty Đào tạo và tư vấn Nhận thức mới, người có 17 năm kinh nghiệm về đào tạo kỹ năng cho các giảng viên nội bộ.

 

Giảng viên Lưu Tiến Dũng - Công ty Đào tạo & tư vấn Nhận thức mới

 

Qua khóa học “Đào tạo kỹ năng giảng viên nội bộ”, ông Lưu Tiến Dũng đã chia sẻ với các cán bộ VNI cách nhận biết các yếu tố: Khả năng, tư duy, kỹ năng, kinh nghiệm, kiến thức... Ông Dũng cho rằng mọi thứ đều có sẵn trong bản thân mỗi người và vấn đề đặt ra là chúng ta cần khai thác nó như nào cho thật sự hiệu quả. Sự kết nối giữa con người với nhau, cơ hội thực hành ngay những kiến thức đã học và rút kinh nghiệm những điều còn hạn chế… sẽ là vũ khí tạo nên sức mạnh giúp mỗi CBNV của VNI gặt hái được thành công.

 

Không khí vui vẻ của buổi học

 

Khóa học được bắt đầu với nhiều hoạt động sôi nổi

 

Những chia sẻ gợi mở cùng với những tình huống thiết thực trong quá trình làm công tác quản lý, đào tạo kỹ năng giảng dạy của ông Lưu Tiến Dũng đã được các học viên tham gia khóa học hưởng ứng, thảo luận nhiệt tình. Những nút thắt trong hoạt động giảng dạy nghiệp vụ thực tế ở VNI cũng được mọi người phân tích, giải quyết và rút kinh nghiệm. Những kiến thức, kinh nghiệm trong khóa học chính là hành trang quan trọng trong chặng đường phía trước của CBNV Bảo hiểm Hàng không (VNI).

 

Học viên hăng hái hào hứng với những câu hỏi của giảng viên Lưu Tiến Dũng

 

“Nâng cao năng lực giảng dạy cho giảng viên nội bộ” sẽ giúp Bảo hiểm hàng không (VNI) đào tạo thêm nhiều nhân tài, những nhân tài đó sẽ tiếp tục đào tạo những nhân tài mới và tiếp nối để cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng đủ các tiêu chí tài và đức, đưa VNI lên tầm cao mới.

 

Chúc mừng các học viên đã trả lời đúng câu hỏi và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn