VNI tổ chức khóa đào tạo chuyên đề Bancassurance

28-06-2023

Tính đến thời điểm hiện tại, về mặt kế hoạch doanh thu kênh Bancas toàn hệ thống đang thực hiện bám sát mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, thị trường Bancas đang gặp rất nhiều khó khăn bởi các chính sách vĩ mô ảnh hưởng đến khả năng tăng trưởng tín dụng cũng như chất lượng khách hàng vay của các ngân hàng đang hợp tác với VNI. Thị trường ô tô cũng không khả quan do sức mua của người dân giảm sút do ảnh hưởng bởi khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh cùng với sự cạnh tranh mạnh của các doanh nghiệp bảo hiểm.

 

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa - GĐ Ban PTKD

 

Ông Lê Trung Tiến - Phó GĐ Ban PTKD - Giảng viên của buổi đào tạo

 

Trước bối cảnh và nguy cơ tiềm ẩn khi khai thác qua kênh bancas, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) tổ chức khóa đào tạo chuyên đề “Nhận diện nguy cơ & bảo vệ tối đa thị phần, điểm bán” cũng như “Đào tạo kỹ năng telesales” cho đội ngũ bán hàng. Tham dự khai mạc chương trình đào tạo có ông Nguyễn Trọng Nghĩa - GĐ Ban PTKD và ông Lê Trung Tiến - Phó GĐ Ban PTKD là giảng viên trực tiếp đào tạo cho lãnh đạo, trưởng, phó phòng kinh doanh đơn vị khu vực phía Nam và khu vực Hà Nội. Chương trình cũng được tiến hành livestream trên toàn hệ thống.

 

 

Buổi đào tạo Bancass tại khu vực miền Nam

 

Tại khóa đào tạo các Học viên tham gia sôi nổi, nhiệt tình, nhiều tương tác với giảng viên và đánh giá chất lượng thông qua việc làm bài test online để cấp chứng chỉ. Bên cạnh đó, các học viên đã nhận được kiến thức thực tế, nhận diện được các nguy cơ đang tiểm ẩn và xây dựng các phương án phòng bị, bảo vệ điểm bán và bồi dưỡng kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng tốt nhất.

 

VNI Nam Hồng Hà

 

Các chiến binh Bancass tại khu vực miền Bắc