VNI tổ chức giải tennis mở rộng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập

03-04-2018

Sáng ngày 31/3 tại Hà Nội, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) tổ chức giải tennis chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (23.4.2008-23.4.2018). Tham dự giải tennis có 12 đội, đến từ Đoàn Khối DN Hà Nội, Ngân hàng An Bình (ABBANK), Ngân hàng Quốc dân (NCB), Bảo hiểm BSH, Bệnh viện Giao thông và VNI. Phát biểu khai mạc giải tennis, ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc đã nhiệt liệt chào mừng sự có mặt và tham dự giải đấu của các vận động viên, cổ động viên đến từ các đơn vị là đối tác và thành viên của VNI. Sự tham gia của các quý vị khách quý, các đối tác của VNI thể hiện sự quan tâm đặc biệt không chỉ trong công tác kinh doanh mà còn trong các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; điều này tiếp tục khẳng định mối quan hệ ngày càng bền chặt và gắn bó. Đây cũng là cơ hội lớn để VNI được giao lưu, học hỏi không chỉ trong công tác kinh doanh bảo hiểm mà còn ở nhiều lĩnh vực khác.

 

Ông Trần Trọng Dũng - TGĐ và Ông Nguyễn Thành Quang - Phó CT HĐQT kiêm Phó TGĐ

tặng cờ lưu niệm và quà tặng cho các đôi VĐV khách mời

 

Nội dung thi đấu tennis đôi nam có 12 đội tham dự, chia làm 4 bảng A, B, C, D, mỗi bảng thi đấu vòng tròn lấy 2 đội Nhất, nhì vào vòng tứ kết. Sau gần 1 ngày thi đấu, giải tennis mở rộng của VNI đã thành công tốt đẹp, cống hiến nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính đến trận chung kết. Kết quả cuối cùng đôi Đoàn Khối DN HN giành chức vô địch, đôi Nguyễn Thành Quang - Ngô Bảo Anh (VNI 3) đạt giải nhì, đôi ABBank và Nguyễn Gia Hưng - Lê Huy Tú (VNI 1) đạt giải ba.

 

Ông Trần Trọng Dũng - TGĐ tặng cup, cờ cho đội đạt Giải Nhì 

 

Phát biểu bế mạc giải đấu, Ông Trần Trọng Dũng - Tổng Giám đốc gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo, vận động viên, cổ động viên là đối tác của VNI đã có một ngày giao lưu chân thành, cởi mở, thắm tình đoàn kết. Tổng Giám đốc VNI hi vọng qua giải giao hữu tennis lần này, mối quan hệ giữa VNI và các đối tác ngày càng bền chặt, phát triển.