VNI tổ chức Giải tennis chào mừng Hội nghị tổng kết

23-01-2018

Chiều ngày 19/1 tại Hà Nội, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) tổ chức giải tennis chào mừng Hội nghị tổng kết 2017 thành công tốt đẹp và hướng tới kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (23.4.2008 - 23.4.2018). Đến dự có ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc, ông Phạm Đức Tự - Phó TGĐ kiêm Giám đốc VNI Hà Nội cùng vận động viên, cổ động viên đến từ các đơn vị VNI trên toàn hệ thống.

 

Các VĐV tham gia Giải tennis VNI đến từ các đơn vị trên toàn hệ thống 

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thành Quang nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của các vận động viên, cổ động viên đến từ các đơn vị tham gia giải tennis lần thứ 1-2018. Trong không khí tưng bừng chào đón mùa xuân mới, tiếp nối khí thế thành công Hội nghị tổng kết và hướng tới lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Tổng công ty. Giải tennis VNI ngày hôm nay là mở đầu cho chuỗi các sự kiện hướng đến ngày sinh nhật VNI và chúc các vận động viên thi đấu hết mình đạt thành tích cao nhất.

 

 

Giải tennis VNI lần thứ 1-2018 được chia làm 02 bảng, mỗi bảng 4 đội, thi đấu vòng tròn 1 lượt, lấy 2 đội Nhất, Nhì vào bán kết. Sau gần 1 ngày thi đấu, với nhiều vận động viên chất lượng đã làm nên giải tennis thành công, nhiều trận cầu hấp dẫn, tỷ số sát nút, giằng co từng điểm số cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Kết quả cuối cùng, đôi giành Giải Nhất là đôi Gia Hưng - Đức Tuân, đôi Giải Nhì là đôi Thành Quang - Bảo Anh và 2 đôi đạt Giải Ba.

 

Đây là Giải tennis đầu tiên trong chuỗi các hoạt động hướng đến ngày thành lập Tổng công ty, tiếp theo sẽ có nhiều các hoạt động như bóng đá, tennis, thi viết, thi ảnh.....giúp CBNV trên toàn hệ thống gắn kết, vì ngôi nhà chung VNI và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2018.

 

Ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch HĐQT trao Giải Nhất cho đôi Gia Hưng - Đức Tuân

 

Ông Phạm Đức Tự - Phó Tổng Giám đốc trao Giải Nhì cho đôi Thành Quang - Bảo Anh