VNI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU “NGÀY HỘI TRĂNG RẰM”

24-09-2018

Với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu thi là con CBNV các đơn vị thành viên được trải nghiệm một không gian vui chơi Tết Trung Thu vui vẻ và ý nghĩa, Sáng ngày 23/09/2018, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã tiến hành tổ chức chương trình " Ngày hội trăng rằm VNI". Đến tham dự chương trình có Ban lãnh đạo TCT, Ban lãnh đạo các đơn vị thành viên cùng gần 350 thành viên, gia đình CBNV trên địa bàn Hà Nội.

 

Lê Thị Hà Thanh – Chủ tịch HĐQT phát biểu khai mạc "Ngày hội trăng rằm"

 

Phát biểu khai mạc, Bà Lê Thị Hà Thanh – Chủ tịch HĐQT khẳng định, VNI luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần tới gia đình cán bộ nhân viên và các thế hệ con em CBNV VNI thông qua các chương trình như khen thưởng các cháu đạt học sinh giỏi các cấp, tổ chức vui trung thu, thăm quan, du lịch cùng nhiều hoạt động bổ ích giúp các cháu phát triển toàn diện. Qua chương trình "Ngày hội trăng rằm VNI", Chủ tịch HĐQT chúc các cháu đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi giúp bố mẹ yên tâm công tác.

 

Ảnh chụp các thiên thần nhí VNI tham gia chương trình

 

Chương trình “Ngày hội trăng rằm” đã mang đến cho các cháu là con CBNV VNI những trò chơi hấp dẫn như tô tượng, vẽ tranh, trò chơi sáng tạo, cùng những tiết mục vui tươi, đậm nét truyền thống và bổ ích như: sự tích chú Cuội chị Hằng, đố vui có thưởng, múa lân,… Điều đặc biệt cuốn hút các bạn nhỏ là chương trình biểu diễn xiếc và ảo thuật mang tên “Cướp biển” được lấy cảm hứng từ bộ phim “Cướp biển vùng Caribbean” do các nghệ sỹ của Liên đoàn Xiếc Việt Nam phối hợp cùng Nhà hát Star Galaxy biểu diễn.

 

Chương trình trung thu đặc sắc "Ngày hội trăng rằm VNI"

 

Bên cạnh đó, Tổng công ty cũng như Công đoàn cũng có chế độ, quyền lợi và phần quà gửi đến các cháu là con CBNV các đơn vị thành viên toàn hệ thống nhằm động viên các cháu trong dịp đón tết trung thu tại địa phương. Đây là hoạt động thường niên của VNI và là ngày hội giao lưu giữa các gia đình trong đại gia đình VNI giúp CBNV gắn kết và sẻ chia trong cuộc sống.

 

Xem thêm hình ảnh khác tại đây: Fanpage Bảo hiểm Hàng không - VNI