VNI tổ chức chương trình hiến máu “Giọt hồng VNI”

16-08-2018

Sáng ngày 16/8/2018, được sự nhất trí của Đảng ủy, Đoàn khối doanh nghiệp Hà Nội, Đoàn TN Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã phối hợp với Viện huyết học truyền máu trung ương tổ chức ngày hội  hiến máu nhân đạo với chương trình “Giọt hồng VNI” tại trụ sở chính.

 

Tổng công ty CP Bảo hiểm Hàng không tổ chức chương trình “Giọt hồng VNI”

 

Tham dự sự kiện có Ban lãnh đạo Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không, Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp Hà Nội, đại diện Viện huyết học truyền máu trung ương các cán bộ nhân viên VNI trên địa bàn Hà Nội.

 

Hiến máu nhân đạo là một hoạt động rất ý nghĩa trong công tác cứu người bằng chính giọt máu của mình hiến tặng, đem lại niềm tin, hi vọng sống cho họ và cho cả những người thân của những bệnh nhân. Tuy khoa học hiện nay đã có nhiều tiến bộ vượt bậc nhưng vẫn chưa nghiên cứu được chế phẩm nào để thay máu mà chỉ có chính cơ thể con người của chúng ta mới tạo ra được sản phẩm quý giá đó.

 

Chương trình hiến máu nhận được nhiều sự quan tâm của Ban lãnh đạo, CBNV VNI

 

Đây là lần thứ 2, Đoàn TN Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) phát động tổ chức chương trình hiến máu với chủ đề “Giọt hồng VNI” nhằm phát huy giá trị cốt lõi, tương thân thương ái và hướng về cộng đồng, với sự tham gia đông đảo của CBNV trên địa bàn Hà Nội, phát huy vai trò của đoàn thanh niên trong hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

 

Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp.

 

Tại ngày hội hiến máu “Giọt hồng VNI”, để khuyến khích, động viên CBNV trong tòa nhà Geleximco đến tham dự hiến máu, Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã tặng GCN Bảo hiểm TNDS xe máy với mức trách nhiệm 50 triệu đồng/ người/ vụ. Kết quả của chương trình đã có 52 đơn vị máu được hiến tặng, giúp đỡ các bệnh nhân có nhu cầu sử dụng máu.