VNI TỔ CHỨC CHÀO MỪNG NGÀY 20/10: TRAO GỬI YÊU THƯƠNG - TỰ TIN TỎA SÁNG

23-10-2023

Ngày 20/10/2023, trong không khí dịu dàng của mùa Thu Hà Nội, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Xanh Palace - 135 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã long trọng tổ chức chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, với chủ đề “Trao gửi yêu thương - Tự tin tỏa sáng”.

 

Tham dự chương trình có bà Lê Thị Hà Thanh – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Thành Quang – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc và các thành viên Tổ chiến lược, Ban Kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc, Lãnh đạo các phòng ban cùng toàn bộ CBNV VNI trụ sở chính. 

 

Chủ tịch HĐQT nhận lẵng hoa từ BLĐ VNI

 

Chủ tịch HĐQT & Tổng Giám đốc cùng các thành viên BLĐ VNI nâng ly chúc mừng ngày 20/10

 

Mở màn buổi lễ, hai ca khúc trong trẻo được thể hiện bởi bạn Mỹ Linh đến từ Ban Tái Bảo hiểm đã khiến cả khán phòng đu đưa theo điệu nhạc của giọng ca Top 16 cuộc thi giọng ca vàng Bolero. Phát biểu chào mừng ngày 20/10, Tổng Giám đốc Nguyễn Thành Quang, gửi lời cảm ơn sâu sắc cũng như tri ân những đóng góp lớn lao mà tập thể nữ CBNV VNI đã và đang cống hiến hết mình tại nơi đây. Đặc thù hoạt động kinh doanh bảo hiểm là công việc rất vất vả, nhiều chị em đã phải làm thêm giờ, đi công tác xa nhưng vẫn đảm bảo chăm lo cho gia đình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và giữ nhiều cương vị quan trọng tại VNI. Qua đó, Tổng Giám đốc chúc mừng và biểu dương những tập thể, những cá nhân chị em VNI đã có nhiều thành tích xuất sắc, đóng góp cho Tổng công ty và mong rằng các chị em VNI sẽ tiếp tục khẳng định được vị thế và vai trò quan trọng của mình, trưởng thành về mọi mặt, đồng thời vẫn “Đảm việc VNI, giỏi việc nhà”.

 

Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VNI - Ông Nguyễn Thành Quang phát biểu tại buổi lễ

 

Nhận bó hoa tươi thắm từ Tổng Giám đốc, Chủ tịch HĐQT Lê Thị Hà Thanh gửi lời cảm ơn đến phái mạnh VNI đã dành tặng đến chị em tình cảm chân thành, ấm áp nhân ngày 20/10. Và trong không khí vui tươi, Chủ tịch VNI đọc một đoạn thơ ngắn dành tặng đến CBNV Trụ sở chính nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

 

 

364 ngày yếu đuối để rồi một ngày

Bờ vai em đây, Anh ơi hãy tựa

Dẫu yếu mềm vẫn đủ nóng tim anh

Dù đường kim mũi chỉ mỏng manh

Vẫn đủ vá cho lành, Trái tim đang bị rách

Hãy yên tâm, Ngả đầu vào anh nhé

Cho hồn anh, Thoáng nhẹ với yên bình

 

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Chủ tịch Công đoàn VNI, Trịnh Công Hoàn đã có lẵng hoa tươi thắm dành tặng đại diện cán bộ nữ trụ sở chính là chị Tào Thị Thanh Hoa - Phó TGĐ

 

Không khí ấm áp của buổi lễ dường như được khuấy động hơn bao giờ hết bởi Minigame “Dự đoán Thanh xuân” đã đem lại những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ và giúp anh chị em VNI xích lại gần nhau hơn. 

 

Những thành viên VNI tham dự Minigame "Dự đoán Thanh xuân"

 

Khép lại chương trình là những tiết mục văn nghệ nhẹ nhàng mang phong cách acoustic, du dương trong trẻo như chính hương vị mùa Thu phía ngoài khán phòng.

 

Hãy cùng nhìn lại những giây phút đáng nhớ và xinh đẹp rạng rỡ của chị em VNI.