VNI TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG CHO HỌC SINH 2 TRƯỜNG TẠI YÊN BÁI

07-06-2024

Sáng ngày 04/06/2024 tại Yên Bái, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã phối hợp với Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki (Hàn Quốc) và Tổ chức KFHI Việt Nam trao tặng 05 bộ máy tính với tổng giá trị hơn 55 triệu đồng cho trường THCS Thị trấn Cổ Phúc và 06 suất học bổng trị giá gần 18 triệu đồng cho học sinh khuyết tật của trường THPT Lý Thường Kiệt. Qua đó, VNI khuyến khích, động viên, tiếp sức các em học sinh khuyết tật của trường Lý Thường Kiệt vươn lên hòa nhập cộng đồng và giúp thầy, trò trường Cổ Phúc có thiết bị học tập tốt hơn, quyết tâm nỗ lực rèn luyện, góp phần xây dựng tỉnh Yên Bái ngày một phát triển.

 

Đại diện VNI trao 06 suất học bổng cho thầy & trò trường THPT Lý Thường Kiệt, tỉnh Yên Bái

 

Chia sẻ tại buổi lễ, thầy Đỗ Thành Long - Hiệu trưởng trường THCS Thị trấn Cổ Phúc bày tỏ lòng biết ơn, trân trọng trước sự quan tâm của VNI, Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki đã dành cho thầy và trò nhà trường. Nhà trường hy vọng từ những phần quà của nhà tài trợ sẽ giúp các em viết tiếp ước mơ, có cơ hội tiếp cận với những công cụ học tập hiện đại, nỗ lực phấn đấu để trở thành những công dân có ích cho xã hội, những nhân tài của đất nước.

 

Đại diện VNI trao tặng 05 bộ máy tính cho thầy & trò trường THCS Thị trấn Cổ Phúc 

 

Yên Bái là điểm đến thứ 6 trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện hướng tới góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền giáo dục nước nhà do VNI phối hợp cùng Quỹ văn hoá DB Kim Jun Ki tổ chức - trao tặng học bổng, tài trợ trang thiết bị học tập thiết yếu tại các điểm trường mà đối tượng chính là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các tỉnh/thành phố khu vực phía Bắc với tổng số tiền lên tới hơn 1 tỷ đồng.

 

Trong thời gian tới, chuỗi chương trình thiện nguyện tại các điểm trường sẽ tiếp tục được VNI phối hợp cùng Quỹ văn hoá DB Kim Jun Ki tổ chức tại nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Mục tiêu xuyên suốt của các chương trình là gắn kết, sẻ chia và hỗ trợ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thêm động lực để vươn lên trong học tập vì một tương lai tươi sáng.

 

06 em học sinh khuyết tật vươn lên hòa nhập cộng đồng

của trường THPT Lý Thường Kiệt nhận học bổng từ VNI