VNI THÔNG BÁO CHÍNH SÁCH BẢO VỆ DỮ LIỆU CÁ NHÂN

29-12-2023

Kính gửi quý Khách hàng, quý Đối tác, 

 

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn đến Quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

 

VNI luôn đề cao và tôn trọng quyền riêng tư, bảo mật và an toàn dữ liệu cá nhân. VNI bảo vệ dữ liệu cá nhân, quyền riêng tư của Khách hàng và tuân thủ pháp luật Việt Nam về bảo vệ dữ liệu cá nhân.

 

 

VNI chỉ thực hiện thu thập, xử lý và lưu trữ dữ liệu cá nhân của Khách hàng phục vụ cho những nội dung cần có của hợp đồng bảo hiểm, thỏa thuận, văn bản được giao kết giữa Khách hàng với VNI và hoặc cho mục đích cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho mục đích nghiên cứu, phát triển, nâng cao chất lượng các sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho Khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.

 

Chúng tôi hiểu rằng, thông qua Chính sách Bảo vệ Dữ liệu cá nhân (“Chính sách”), Quý khách sẽ biết một cách minh bạch về các nội dung liên quan đến cách thức chúng tôi xử lý và bảo vệ Dữ liệu cá nhân của Quý khách trong quá trình tìm kiếm, tiếp cận, mua, đăng ký sử dụng, sử dụng Sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của VNI nhằm đảm bảo Dữ liệu cá nhân luôn riêng tư và an toàn theo quy định pháp luật cũng như chuẩn mực bảo mật của VNI.

 

Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, tiện ích và/hoặc xác lập bất kỳ giao dịch, quan hệ nào với VNI, bạn cần đọc, hiểu rõ và đồng ý áp dụng chính sách này.

 

Chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân của VNI (“Chính sách”), bao gồm những nội dung cơ bản sau: 

 1. Nguyên tắc
 2. Khái niệm và giải thích
 3. Quy định chung
 4. Quyền và nghĩa vụ của khách hàng đối với dữ liệu cá nhân
 5. Xử lý dữ liệu cá nhân, quyền và trách nhiệm của VNI 
 6. Lưu trữ dữ liệu cá nhân
 7. Sửa đổi, bổ sung

 

Chính sách này được đăng tải đầy đủ trên trang thông tin điện tử của VNI tại đây. Chúng tôi sẽ cập nhật Chính sách tại từng thời điểm và do đó, VNI khuyến nghị Quý khách thường xuyên kiểm tra trên trang thông tin điện tử để bảo đảm rằng Quý khách biết về những cập nhật gần nhất.

 

Trường hợp Khách hàng có bất kì thắc mắc, câu hỏi nào liên quan đến Chính sách bảo vệ dữ liệu cá nhân hoặc các vấn đề liên quan đến quyền của Chủ thể dữ liệu hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của Khách hàng, Khách hàng vui lòng liên hệ với VNI qua:

 

 1. Hotline: 0972765555
 2. Tổng đài: 1900969690
 3. Email: contact@bhhk.com.vn
 4. Website: https://bhhk.com.vn/
 5. Fanpage: https://www.facebook.com/congtybaohiemvni
 6. Zalo: zalo.me/1217486040686798827
 7. Trực tiếp tại trụ sở, Công ty/Sở giao dịch, Văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của VNI để trao đổi và được trợ giúp. 

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) xin chân thành cảm ơn!