VNI Thanh Hóa bồi thường 36 triệu đồng bảo hiểm tai nạn hộ sử dụng điện

20-12-2017

Ngày 13/12 tại Hội trường thôn Yên Thọ, xã Mậu Lâm, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa, Công ty bảo hiểm Hàng không Thanh Hóa (VNI Thanh Hóa) thuộc Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không đã tổ chức trao 36 triệu đồng bồi thường bảo hiểm tai nạn hộ sử dụng điện cho ông Lê Xuân Thắng là chồng của nạn nhân Mai Thị Hoa không may bị điện giật trong quá trình sản xuất tại gia đình dẫn đến tử vong. Được biết trước đó gia đình ông Lê Xuân Thắng đã tham gia loại hình bảo hiểm Tai nạn hộ sử dụng điện cho cả hộ gia đình tại VNI Thanh Hóa, kể từ ngày 25/8/2017, với mức phí bảo hiểm là 100.000/năm. Sau khi nhận được thông tin, VNI Thanh Hóa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, động viên, chia sẻ và hướng dẫn gia đình hoàn thiện thủ tục bồi thường theo đúng mức trách nhiệm ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm.

 

Ông Nguyễn Trọng Hiếu - GĐ VNI Thanh Hóa trao tiền bồi thường bảo hiểm tai nạn hộ sử dụng điện

 

Vừa qua, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) đã triển khai dịch vụ bảo hiểm tai nạn hộ sử dụng điện tại các tỉnh, thành trên toàn quốc. Đây là sản phẩm bảo hiểm thiết thực, gắn liền hộ gia đình, với phí bảo hiểm phù hợp, thời hạn bảo hiểm 1 năm, phạm vi bảo hiểm do tai nạn dẫn đến thương tật thân thể hoặc tử vong.

 

Thời gian qua, VNI đã kịp thời chi trả bồi thường cho một số trường hợp không may bị tai nạn do điện giật cùng với việc tư vấn giúp khách hàng hạn chế rủi ro, đặc biệt trong mùa mưa bão nhằm chia sẻ phần nào khó khăn giúp các gia đình sớm ổn định cuộc sống.