VNI thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình CBNV sau cơn bão số 12

29-11-2017

Sáng ngày 27/11/2017, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) và ban lãnh đạo VNI Khánh Hòa, VNI Bình Định đã đến thăm và tặng quà động viên cho các gia đình cán bộ đơn vị ở tỉnh Khánh Hòa và Phú Yên chịu thiệt hại sau cơn bão số 12 vừa qua.

 

Cơn bão số 12 (tên quốc tế là Damrey) đổ bộ vào khu vực Nam Trung Bộ vừa qua đã gây ảnh hưởng nặng nề tới cuộc sống của người dân. Sức gió khi mạnh nhất đạt cấp 13, là cơn bão mạnh nhất trong 30 năm qua đổ vào Khánh Hòa. Tại Bình Định, nhiều trụ điện gãy, nhà tốc mái, công trình bị hư hỏng, cho thấy sức phá hoại ghê gớm của cơn bão số 12 này là ngoài dự báo. Do ảnh hưởng của cơn bão, nhiều gia đình cán bộ tại Khánh Hòa, Phú Yên bị sập, tốc mái, ngập nước, nhiều đồ dùng ngổn ngang và hư hỏng nặng.

 

Những thiệt hại nặng nề của cơn bão số 12

Với tinh thần tương thân tương ái, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên đã phát động CBNV trên toàn hệ thống quyên góp được 25,5 triệu đồng ủng hộ. Ban Lãnh đạo, Công đoàn VNI Khánh Hòa, VNI Bình Định đã trao toàn bộ số tiền này đến các gia đình nhằm kịp thời thăm hỏi, động viên, chia sẻ, hỗ trợ các gia đình khắc phục thiệt hại sau cơn bão.

 

VNI Khánh Hòa tới thăm hỏi và trao số tiền hỗ trợ sau cơn bão số 12

Tại Khánh Hòa, Giám đốc VNI Khánh Hòa – Bà Phan Thị Thúy Hồng, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên VNI và các phòng chuyên môn đã tới thăm gia đình các cán bộ đang làm việc tại Công ty Bảo hiểm Hàng không Khánh Hòa.

 

Đại diện Đoàn thanh niên VNI Bình Định tới thăm gia đình anh Châu Công Hiển

Tại Bình Định, Đại diện công đoàn, Đoàn thanh niên cũng đã tới thăm gia đình anh Châu Công Hiển, hiện đang công tác tại Phòng KD Phú Yên – VNI Bình Định và trao số tiền hỏi thăm, động viên gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống và công tác.

 

Số tiền quyên góp, hỗ trợ các gia đình tuy nhỏ nhưng là tình cảm của toàn thể CBNV trên hệ thống cùng chung tay, chia sẻ phần nào khó khăn tới các gia đình CBNV bị thiệt hại do thiên tai, mưa bão vừa qua.