VNI THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU “GIỌT MÁU HỒNG - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”

21-06-2024

Vừa qua, CBNV Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) cùng với CBNV Tập đoàn Geleximco, Ngân hàng TMCP An Bình, Công ty Cổ phần chứng khoán An Bình, Công ty TNHH Electrolux Việt Nam …. đã nhiệt tình tham gia hưởng ứng ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt máu hồng - Chia sẻ yêu thương” do Ngân hàng TMCP An Bình phối hợp cùng Bệnh viện TW Quân đội 108 tổ chức.

 

Phó Tổng Giám đốc cùng các CBNV VNI tham gia ngày hội hiến máu "Giọt máu hồng - Chia sẻ yêu thương"

 

Hiện nay, mặc dù y học đã có những bước tiến vượt bậc nhưng chưa có chế phẩm để thay thế máu, chỉ có cơ thể con người mới tạo ra nguồn máu quý giá này.  Theo số liệu thống kê của ngành y tế, lượng máu thu được chưa đáp ứng nhu cầu điều trị cho bệnh nhân, thực tế có nhiều trường hợp tử vong, đau lòng, đáng tiếc xảy ra do thiếu máu dự trữ. Vì vậy, việc duy trì nguồn cung máu để có thêm hi vọng và cơ hội sống cho người bệnh cần sự chung tay của mỗi người, của toàn xã hội. CBNV VNI, nhận thức được trách nhiệm với cộng đồng, cùng với tấm lòng nhân ái, tinh thần tương thân tương ái, đã thường xuyên hưởng ứng chương trình hiến máu cứu người, chia sẻ yêu thương. Mỗi giọt máu cho đi là niềm hy vọng sống, tiếp thêm sức mạnh chiến đấu cho nhiều bệnh nhân và góp phần làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa hơn.

 

Ông Lê Mạnh Cường - Phó Tổng Giám đốc VNI chia sẻ: “Việc tham gia hiến máu không chỉ đơn thuần là một hành động cá nhân mà còn góp phần quan trọng vào việc cứu sống người khác và mang lại giá trị cho xã hội. Hoạt động hiến máu tình nguyện ngày càng phát triển mạnh và đã dần đi sâu vào nhận thức và trách nhiệm của mỗi CBNV VNI. VNI không chỉ là một doanh nghiệp có trách nhiệm với khách hàng và nhân viên mà còn có tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng. Chúng ta hãy cùng nhau hành động và góp phần vào sự phát triển của cộng đồng bằng cách hiến máu tình nguyện.”

 

Kết thúc chương trình, CBNV VNI đã hiến được hơn 7.000 ml máu,. Toàn bộ số máu thu được từ chương tình sẽ được chuyển về Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để phục vụ công tác cấp cứu, phẫu thuật, điều trị tại Bệnh viện.

 

“Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”. Hy vọng nghĩa cử cao đẹp như vậy của CBNV VNI sẽ luôn được giữ vững và lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng, trở thành phong trào có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, gieo thêm những hạt giống của lòng nhân ái và sự sẻ chia trong cuộc sống.

 

Một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu “Giọt máu hồng - Chia sẻ yêu thương”