VNI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU “GIỌT MÁU HỒNG - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”

25-04-2023

Tiếp nối hành trình ý nghĩa được duy trì suốt nhiều năm qua, ngày 19/04/2023 tại Hà Nội, Bảo hiểm Hàng không phối hợp với Ngân hàng TMCP An Bình và Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tổ chức ngày hội hiến máu với thông điệp “Giọt máu hồng - Chia sẻ yêu thương”, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo CBNV Trụ sở chính và khu vực Hà Nội tham gia.

 

Ông Lê Mạnh Cường - Phó TGĐ VNI cùng đoàn Trụ sở chính tham gia ngày hội hiến máu

 

Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, ngày hội tình nguyện hiến máu đã lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái”, không ít CBNV VNI đã tham gia hiến máu nhiều lần, cùng nhân lên những mạch nguồn sẻ chia yêu thương. Tham gia ngày hội hiến máu lần này, ông Lê Mạnh Cường - Phó Tổng Giám đốc VNI chia sẻ: “Sau mỗi lần hiến máu, tôi cảm thấy cuộc sống thêm phần ý nghĩa, biết sẻ chia và trách nhiệm hơn với cộng đồng. Một đơn vị máu đối với người bình thường có thể nhỏ bé, nhưng với người bệnh đó là cơ hội giành lại sự sống nên tôi mong muốn góp phần giúp người bệnh có thêm hy vọng trong quá trình đối mặt với những khoảnh khắc sinh - tử”.

 

Ông Lê Mạnh Cường tham gia hưởng ứng ngày hội hiến máu

 

Thời gian qua, phong trào hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên của VNI, góp phần nêu cao tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia với cộng đồng trở thành cầu nối gắn kết những trái tim yêu thương. Những giọt máu trao đi không chỉ thể hiện tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi CBNV VNI đối với xã hội, mà còn tô thắm thêm nét đẹp văn hóa của VNI là chia sẻ yêu thương.

 

Một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu