VNI tặng bảo hiểm học sinh và học bổng cho các em học sinh Trường Tiểu học Đồng Phúc

23-09-2019

Chiều ngày 21/9, hòa trong không khí hân hoan ngày lễ khánh thành trường, nhân dịp khai trường năm học mới 2019-2020 của Trường tiểu học Đồng Phúc, xã Đồng Phúc, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn. Ngôi trường được xây dựng từ quỹ "Mái trường ước mơ" của Ban Giám hiệu và quyên góp của phụ huynh, học sinh trường Ngôi Sao Hà Nội nhằm giúp đỡ thầy cô, các em học sinh Trường Tiểu học Đồng Phúc có lớp học khang trang và điều kiện học tập tốt hơn. Đến dự buổi lễ có ông Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn, Lãnh đạo huyện Ba Bể, UBND xã Đồng Phúc, Ban Giám hiệu cùng đại diện Ban phụ huynh Trường Ngôi Sao Hà Nội và Thầy cô, các em học sinh trường tiểu học Đồng Phúc.

 

VNI tặng bảo hiểm học sinh và học bổng cho các em học sinh

Lễ cắt băng khánh thành Trường Tiểu học Đồng Phúc

 

Tại buổi lễ khánh thành trường tiểu học Đồng Phúc, Tổng công ty CP Bảo hiểm Hàng không (VNI) tặng bảo hiểm học sinh cho 225 em học sinh tiểu học, với số tiền bảo hiểm tối đa 10 triệu đồng/học sinh/vụ và cá nhân ông Nguyễn Thành Quang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó TGĐ  VNI tặng 20 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. VNI mong muốn đồng hành cùng thầy cô và học sinh nơi đây bước vào năm học mới gặt hái được nhiều thành tích cao trong dạy, học và an tâm khi đã có bảo hiểm học sinh của VNI bên cạnh.

 

VNI tặng bảo hiểm học sinh và học bổng cho các em học sinh 2

Đại diện VNI tặng bảo hiểm học sinh & 20 suất học bổng cho các em học sinh của Trường

 

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Liêu Văn Chắn - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đồng Phúc chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo các cấp tỉnh Bắc Kạn, BGH Trường Ngôi Sao Hà Nội và Tổng công ty CP Bảo hiểm Hàng không đã quan tâm, giúp đỡ, tài trợ kinh phí xây dựng trường cùng nhiều phần quà thiết thực, ý nghĩa và xin hứa thực hiện tốt nhiệm vụ của năm học mới và những năm tiếp theo.

 

VNI tặng bảo hiểm học sinh và học bổng cho các em học sinh 3

Thầy Liêu Văn Chắn - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đồng Phúc phát biểu tại buổi lễ

 

VNI tặng bảo hiểm học sinh và học bổng cho các em học sinh 4

Đoàn CBNV VNI tham dự buổi lễ khánh thành, tặng bảo hiểm & học bổng cho trường Đồng Phúc